NK490SL - dòng xe tải nhẹ cao cấp có thùng siêu dài của VM Motors

17/10/2018

NK Series là dòng sản phẩm phổ biến nhất của VM Motors với đặc thù là dòng xe tải nhẹ cao cấp nhưng đáp ứng nhiều nhu cầu vận tải khác nhau. Dòng NK Series bao gồm các loại xe có thùng từ dài đến siêu dài để đáp ứng các loại hàng hóa mang tính đặc thù cao. Trong đó, NK490SL là sản phẩm xe tải được thiết kế thùng siêu dài phục vụ cho khách hàng có nhu cầu chở hàng dài 6m trở lên tại các đô thị và tỉnh thành ở Việt Nam.

Sản phẩm xe tải NK490SL cũng như các sản phẩm khác thuộc dòng NK Series, có xuất xứ từ ISUZU với toàn bộ linh kiện được nhập đồng bộ từ nhà máy Qingling (Trùng Khánh – Trung Quốc), đơn vị hợp tác chính thức về động cơ và SXLR tất cả các dòng xe tải của ISUZU. Vì vậy, sản phẩm xe tải NK490SL đạt đúng tiêu chuẩn và có chất lượng ISUZU toàn cầu. NK490SL sử dụng động cơ diesel của ISUZU với công nghệ Bluepower Euro 4 mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu cùng với bộ điều khiển (hộp đen) của hãng BOSCH có công suất 72kw với vòng tua máy chỉ 2200rpm. Hộp số sàn ISUZU (MSB-5MT) 5 cấp, tỷ số truyền tương thích hoàn hảo với động cơ nhằm mục đích tăng lực kéo cho xe. Ngoài ra, với việc trang bị hệ thống phanh khí xả xe chú trọng việc đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng và cộng đồng.

NK Series tại Isuzu Qingling

Kế thừa các đặc tính chung của những nhãn hiệu xe từ Nhật Bản, NK490SL được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết, cẩn thận và trau chuốt các góc cạnh. Sự đơn giản nhưng tinh tế trong hình dáng ngoại thất tạo một vẻ ngoài gọn gàng và vững chắc cho xe. Nội thất cabin xe có sự thông thoáng do được thiết kế rộng hơn bình thường, cùng với đó là các tiện nghi đầy đủ trên cả mong đợi, tạo cảm giác thoải mái như xe du lịch. Điều này giúp cho các bác tài yên tâm và hạnh phúc cho lựa chọn của mình trên các chặng đường chuyên chở những thành công. Không những vậy, với hệ thống máy lạnh đã lắp sẵn, không gian cabin đạt đúng tiêu chuẩn với công suất tối đa phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, giúp xua tan nắng nóng và giảm sự mệt nhọc.

NK490SL thùng kín tại VM MOTORS

NK490SL có tổng tải trọng là 4.995kg và sau khi có thùng thì tải trọng chuyên chở hàng từ 1.700kg (thùng kín); 1.850kg (thùng lửng); 1.900kg – 1.500kg (thùng bạt) tùy theo từng loại vật liệu và kết cấu sàn thùng xe của khách hàng. Chiều cao lọt lòng thùng của mẫu xe này có thể tới lên tới 2.350mm, tổng tải 5.500kg nếu như khách hàng lựa chọn loại chuyên dùng - chuyên chở cho Pallet. 

NK490SL thùng bạt tại VM MOTORS 

Với chiều dài lọt lòng thùng hàng tới 6.2m (6200mm), NK490SL đủ khả năng đáp ứng cho việc chuyên chở các loại sắt thép, tôn, inox, nhựa hoặc các nhu cầu chở vật liệu, nội thất, giấy…v.v..  Với công nghệ hàn bằng robot và sơn tĩnh điện bột cho thùng xe do VM Motors phát triển, đảm bảo thùng xe có chất lượng đồng đều và độ bền màu cao. Điều này như một cố gắng của VM Motors đề có thể  bảo vệ các giá trị tài sản của khách hàng một cách lâu bền, xứng đáng với giá trị đầu tư và  mục đích sử dụng.

Bên cạnh đó, model NK490 còn được  VM Motors thiết kế với tổng tải 4.990kg và thùng 4,37m dài lọt lòng; tổng tải 4.990kg và thùng dài 3.7m để tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Toàn bộ các sản phẩm với các đặc điểm thùng như trên đều đang được VM Motors sản xuất lắp ráp và được bán tại tất cả các đại lý thuộc hệ thống bán hàng của VM Motors trên toàn quốc.

Theo VM Motors