Tặng ngay 1 chỉ vàng SJC 9999

11/03/2019

Tặng ngay 1 chỉ vàng SJC 9999 khi giới thiệu khách hàng đến và mua xe tải do VĨNH PHÁT lắp ráp. Chương trình kéo dài đến hết 30/4/2019.

Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors (viết tắt là VM MOTORS) trân trọng cám ơn những Người giới thiệu – Những nhịp cầu nối giữa khách hàng và công ty chúng tôi. Xin tri ân Người giới thiệu với chúng tôi như sau:

Tiêu chuẩn áp dụng:

  • Tất cả những người có Giấy phép lái xe ôtô (theo quy định của Nhà nước Việt Nam) khi giới thiệu khách hàng đến mua được xe tải VM MOTORS tại hệ thống đại lý của VM MOTORS và giao dịch được hoàn tất.
  • Không áp dụng cho người giới thiệu là cán bộ, nhân viên của VM và các đại lý của VM. Không áp dụng chương trình cho khách hàng mua xe cuối cùng.

Quà tặng áp dụng:

  • Mỗi một món quà tặng bằng vàng trị giá tương đương “Một chỉ vàng 99,99 – Dạng 2D – Hình heo vàng - do Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC sản xuất” cho người giới thiệu cho mỗi chiếc xe tải VM MOTORS được bán thành công theo chương trình này.
  • Mẫu quà và tiêu chuẩn chất lượng quà tặng do Công ty SJC thiết kế và sản xuất, công bố, có phiếu chất lượng kèm theo quà.

Trân trọng.