BÀN GIAO LÔ XE BÁN TẢI QINGLING TAGA CHO ĐỘI TUẦN TRA GIAO THÔNG CỦA CỤC CÔNG AN THÀNH PHỐ TRÙNG KHÁNH

Ngày 25/7/2022, lô xe bán tải QINGLING TAGA đã được Công ty Qingling Motors bàn giao cho đội tuần tra giao thông của Cục Công an TP. Trùng Khánh, với mục đích tăng cường thêm nữa các phương tiện hỗ trợ cho lực lượng công an, nhằm nâng cao hiệu quả các công tác thanh tra - kiểm tra giao thông.

Tất cả xe bán tải trong lô bàn giao này đều là mẫu xe bán tải được trang bị hộp số tự động và động cơ Diesel. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang đến chất lượng xe tốt hơn, hiệu suất cao hơn cũng như độ tin cậy - an toàn của xe vượt trội hơn. Ngoài ra, xe còn chuẩn tiện nghi khi mang các tiện ích đặc trưng về công nghệ của xe du lịch,…

"Xe bán tải QINGLING TAGA - chính là cánh tay phải đắc lực của lực lượng công an và cảnh sát giao thông, luôn phát huy tối đa vai trò của mình, nhanh nhẹn di chuyển tuần tra giữa các khu vực dân cư, giúp kịp thời các công tác thanh tra - kiểm tra giao thông". – Ông Li Handong, Phó Cục trưởng CA TP.Trùng Khánh đã phát biểu tại lễ bàn giao.

Và theo thời gian, mẫu xe bán tải QINGLING - TAGA cũng đã chứng minh được sức hút của mình, khi không chỉ được những khách hàng cá nhân đón nhận, tin tưởng mà còn được những đơn vị, tổ chức của chính phủ, thành phố, sân bay, điện lực, thông tin liên lạc, năng lượng và các ngành công nghiệp khác ưa chuộng, tin dùng.

(Tin bài của Qingling Motors Co.,Ltd - https://mp.weixin.qq.com/s/YAdSSQa-SAQwhj_Sas0zKA)

 


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors