BẠN VẪN ĐẸP KHI ĐEO KHẨU TRANG

Hưởng ứng phong trào do Bộ Y tế phát động với thông điệp “BẠN VẪN ĐẸP KHI ĐEO KHẨU TRANG” nhằm kêu gọi cộng đồng hãy thường xuyên đeo khẩu trang đúng cách để phòng tránh lây nhiễm Covid-19. Tập thể cán bộ công nhân viên công ty VM MOTORS đã nghiêm chỉnh chấp hành, 100% nhân viên luôn đeo khẩu trang hằng ngày, rữa tay thường xuyên, đúng cách, cài đặt ứng dụng NCovi, Bluezone và khai báo y tế hằng ngày.

Với thông điệp trên, Bộ Y tế mong muốn cộng đồng cùng hưởng ứng chiến dịch “Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang”, bằng cách:

•    Thường xuyên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, đến nơi công cộng, đi trên các phương tiện giao thông, khi tới nơi đông người, đến cơ sở y tế và vệ sinh khẩu trang vải hằng ngày; thải bỏ, thu gom khẩu trang y tế đúng nơi quy định.

•    Chụp một vài bức ảnh thật đẹp khi bạn đeo khẩu trang phòng dịch và chia sẻ ngay với bạn bè trên trang cá nhân Facebook, Instagram, Zalo, Twitter và thay ảnh đại diện cùng viết hashtag #Banvandepkhideokhautrang  #Niemtinchienthang.

Chiến dịch “BẠN VẪN ĐẸP KHI ĐEO KHẨU TRANG” là hoạt động này cần được tham gia và hưởng ứng rộng rãi với mong muốn kêu gọi cộng đồng hãy thường xuyên đeo khẩu trang đúng cách để phòng tránh lây nhiễm Covid-19. Cần tạo thành một thói quen hằng ngày vì điều đó sẽ vô cùng ý nghĩa, thể hiện ý thức bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân, gia đình và những người xung quanh. Đồng thời, cho thấy sự đoàn kết, tinh thần quyết tâm chống dịch của Việt Nam.

Nguồn: VM MOTORS

 


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors