BÙNG NỔ KHUYẾN MÃI - ĐẨY LÙI COVID KIẾN THIẾT TƯƠNG LAI

Năm 2020 thế giới đã trải qua những thời khắc khủng khiếp của đại dịch Covid 19, nền kinh tế toàn cầu bị tê liệt gần như đóng băng trong suốt thời gian dịch bệnh chạm đỉnh. Việt Nam cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, người lao động lao đao vì mất việc, thu nhập giảm sút, đời sống khó khăn.

Thấu hiểu những điều đó nên trong tháng 12 này, VM MOTORS thực hiện chiến dịch khuyến mãi siêu đặc biệt, siêu hoành tráng dành cho các model xe NK/KR/FN của VM Motors như sau:

  • Thời gian áp dụng: các xe model NK490-550-650/FN129/KR750 ký hợp đồng mua mới, có hóa đơn xuất bán từ 1/12/2020 – 31/12/2020 từ VM Motors tới đại lý.
  • Chính sách áp dụng: tất cả các xe thuộc model  NK/KR/FN sẽ được VM Motors tặng 100% phí trước bạ cho khách hàng sử dụng cuối cùng
  • Tặng 3 lần thay lọc và nhớt cho mỗi model xe.

Cơ hội duy nhất của năm 2020! Cơ hội cuối cùng của năm 2020!

Từ tháng 1/2021, chính sách hỗ trợ 50% thuế trước bạ của nhà nước khả năng sẽ ngưng thực hiện, đồng nghĩa quý khách hàng chỉ còn một tháng duy nhất để quyết định bùng nổ cùng khuyến mãi này của VM MOTORS.

Đừng chần chừ, hãy quyết định ngay, cơ hội chỉ có một lần. Hãy để chúng tôi được tiếp sức chung tay với bạn trên mọi cung đường của hành trình khôi phục kinh tế, ổn định cuộc sống, giàu sang hơn, đẳng cấp hơn.

Một năm 2020 đầy biến động bởi dịch bệnh, thiên tai rồi cũng sắp qua đi. Kính chúc quý khách hàng, đại lý sẽ có một tháng 12 khởi sắc cùng VM MOTORS. Bùng nổ kinh tế kiến thiết tương lai, bước vào một năm mới nhiều hân hoan thắng lợi, thành công nối tiếp thành công.

VM MOTORS 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors