CHIẾN DỊCH DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG XE TẢI ISUZU VĨNH PHÁT NĂM 2022. LỜI CẢM ƠN TỪ TRÁI TIM TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG, DLR CỦA VM MOTORS.

Chiến dịch Dịch Vụ Hậu Mãi Bảo Dưỡng Xe Tải miễn phí cho Khách hàng mua xe tải ISUZU thương hiệu Vĩnh Phát (VM) năm 2022 với tên gọi VM MOTORS BELIEVED TO LEAD 2022, diễn ra từ ngày 16/03/2022 đến ngày 21/04/2022.

 

 

Để mang đến Chất lượng thật - Giá trị thật cho mỗi Khách hàng của VM MOTORS, chúng tôi không chỉ đặt tâm huyết của mình trong việc tạo ra những sản phẩm xe tải đạt chuẩn chất lượng An Toàn Vận Hành & Hiệu Quả Vận Tải mà còn dành sự tận tâm vào Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.

 

Chúng tôi mong muốn mang đến không chỉ là Quý khách hàng của VM MOTORS mà còn là toàn thể người Việt những chiếc xe tải Vĩnh Phát (VM) được SXLR từ 100% linh kiện đồng bộ ISUZU, đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản, nhưng giá thành lại cân đối theo kinh tế của người Việt.

 

VM MOTORS BELIEVED TO LEAD được chúng tôi tổ chức hằng năm, đây là chiến dịch Dịch vụ nhằm Chăm sóc - Bảo dưỡng xe tải Vĩnh Phát cũng như ưu đãi cho Khách hàng mua xe VM MOTORS giá tốt Phụ tùng ISUZU chính hãng. Năm  nay, chiến dịch VM MOTORS BELIEVED TO LEAD 2022 đã diễn ra từ ngày 16/03/2022 đến ngày 21/04/2022, với sự tham gia của 15 đại lý và các xưởng dịch vụ ủy quyền của VM MOTORS trên khắp mọi miền Việt Nam.

 

Băng rôn và Standee của chiến dịch ( Đại lý VM MOTORS Đà Nẵng - KARUTO)

Tham gia chiến dịch sẽ được  những ưu đãi gì?

Khi tham gia chiến dịch VM MOTORS BELIEVED TO LEAD 2022, Quý khách hàng sẽ được nhận:

1. Miễn phí 100%: Chi phí kiểm tra xe tổng quát & thay thế ống dầu hồi cho động cơ xe NK

2. Giảm giá 50% các loại Lọc và Nhân công, Giảm giá 20% các loại Phụ tùng ISUZU chính hãng.

3. Nhận được các quà tặng hấp dẫn như Voucher ưu đãi, quà tặng từ VM MOTORS...

 

Quà tặng từ chiến dịch

Chiến dịch chăm sóc xe lớn nhất trong năm 2022 của VM MOTORS - đã khép lại, với nhiều sự quan tâm và tin yêu của Quý khách hàng. VM MOTORS xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn gửi trọn niềm tin vào sản phẩm xe tải và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa để đem lại Chất lượng thật - Giá trị thật trong từng sản phẩm xe tải, dịch vụ và phụ tùng cho Quý khách.

 

Hình ảnh một số khách hàng tham gia chiến dịch 

      

Và cuối cùng, VM MOTORS cũng xin chân thành cảm ơn Quý Đại lý & Các xưởng dịch vụ ủy quyền đã đồng hành cùng VM MOTORS để mang lại những Dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

VM MOTORS vô cùng biết ơn tất cả các nỗ lực, cố gắng của đội ngũ nhân viên dịch vụ đã chung tay giúp chiến dịch diễn ra thành công tốt đẹp. 

(Tin từ VM MOTORS)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors