CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

VM Motors và các đại lý của VM Motors luôn mong muốn quý khách  hàng được hài lòng và trân trọng mới Quý khách hàng liên hệ, quay trở lại mỗi khi cần thiết trong và sau thời gian bảo hành theo quy định. VM Motors mong muốn khách hàng sẽ không phải chịu các thiệt thòi về những sai sót do nguyên vật liệu hoặc quá trình lắp đặt gây ra đối với sản phẩm xe của VM Motors

VM Motors cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình khi khách hàng tuân thủ đầy đủ các điều kiện được hưởng chính sách bảo hành. Mọi sản phẩm xe đều được hưởng chế độ bảo hành như nhau tại tất cả các đại lý cung cấp dịch vụ do VM Motors chỉ định và chế độ bảo hành sẽ được công bố chi tiết theo từng chủng loại xe do VM Motors lắp ráp.

Quý khách hàng tuyệt đối lưu ý tuân thủ theo các quy định chung của VM Motors trong việc tiếp nhận và sử dụng sản phẩm xe của mình để đảm bảo được hưởng chính sách bảo hành theo quy định. Chi tiết của các quy định này được trình bày đầy đủ trong Sổ bảo hành được cung cấp kèm theo sản phẩm. Để đảm bảo khách hàng không gặp phải những sai sót hoặc hư hỏng trên xe trong quá trình vận chuyển xe đến đại lý hay trong thời gian lưu kho thì trước khi chuyển giao phương tiện cho người sử dụng, các đại lý của VM Motors sẽ thực hiện việc kiểm tra trước khi giao (PDI) theo tiêu chuẩn do nhà sản xuất VM Motors ban hành.

VM Motors luôn cố gắng để không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng mà còn đem lại một chương trình chăm sóc ưu việt nhất cho chiếc xe của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Các hoạt động bảo hành này đảm bảo đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp tương xứng với thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Để nắm rõ các quy định chung về chính sách bảo hành của VM Motors, quý khách hàng có thể tham khảo Sổ tay bảo hành trong file đính kèm

 

.

.

.

.


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors