CHÚC MỪNG TINH THẦN DOANH NHÂN VIỆT

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13 THÁNG 10

                                                                                                      NĂM 2021

                                                                                                      (www.vmmotors.vn)

 

 

Khát vọng vươn lên của các doanh nhân Việt chưa bao giờ bị thử thách nghiêm trọng như hiện tại, khi đối diện với đại dịch Covid-19, khi đối diện với các phương án phòng chống dịch vừa ngặt nghèo, vừa thiếu khoa học của chính quyền một số nơi.

Nhưng rồi, mọi khó khăn, mọi nghịch cảnh sẽ qua, rồi cũng chỉ giống như một phép thử trước khi tới thành công của anh chị em doanh nhân, của mọi người, mọi nhà đã và đang tìm cho mình một hướng đi tới đích ngắm là mang tới các giá trị tốt đẹp cho cuộc sống bên cạnh sự giàu sang và ấm no.

Với cả ngành vận tải và riêng chúng tôi – VM MOTORS: chúng tôi tự tin vươn tới. Tự tin có chỗ đứng xứng đáng trong ngành kinh tế Việt và toàn cầu.

Vận tải là nhân tố quan trọng của Logistic Việt, liên quan trực tiếp đến hoạt động vận tải, giao nhận, kho bãi, các thủ tục dịch vụ hành chính, tư vấn (hải quan, thuế, bảo hiểm…), xuất nhập khẩu – thương mại, kênh phân phối, bán lẻ… Tốc độ phát triển của ngành logistics tại Việt Nam ở Việt Nam khoảng 14%-16% với quy mô khoảng 40-42 tỷ USD/năm.

Việt Nam hiện đứng thứ 64/160 nước về mức độ phát triển logistics và đứng thứ 4 trong khu vực ASEAN sau Singapore, Malaysia và Thái Lan. Trong tương lai, dịch vụ logistics sẽ trở thành ngành kinh tế quan trọng, có thể đóng góp tới 15% GDP của cả nước.

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 200/QĐ-TTg ngày 14/02/2017 phê duyệt Kế hoạch hành động nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển ngành Dịch vụ logistics Việt Nam đến năm 2025.

 Chính phủ đã ban hành Nghị định số 163/2017/NĐ-CP ngày 30/12/2017quy định về kinh doanh dịch vụ logistics (có hiệu lực từ ngày 20/02/2018).

Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ngày 06/07/2018ban hành Hệ thống ngành Kinh tế Việt Nam và đây là lần đầu tiên Việt Nam có mã ngành logistics riêng (Mã 52292: Logistics).

Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Chỉ thị số 21/CT-TTg ngày 18/07/2018 về đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm giảm chi phí logistics, kết nối hiệu quả hệ thống hạ tầng giao thông…

Chính phủ Việt Nam đã thể hiện rõ cam kết hỗ trợ, kiến tạo môi trường thuận lợi, để nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển dịch vụ logistics Việt Nam.

Còn bạn, còn chúng tôi.. đều tin tưởng, đều kỳ vọng, đều chắc rằng tinh thần doanh nhân, ý chí doanh nhân trong mỗi tài xế, mỗi chủ xe, mỗi anh chị em làm nghề vận tải và ngành Logistic … cộng tác cùng nhau chúng ta sẽ phát huy bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng vươn lên, có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp.

Nhân 76 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2021), VM MOTORS chúc anh chị với tinh thần Doanh nhân một ngày kỷ niệm thật nhiều niềm vui, thật nhiều sức khỏe và luôn vững lái trên con đường dẫn tới thành công!

(VM MOTORS – Nhà SXLR xe tải từ linh kiện ISUZU chất lượng cao)

 


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors