CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH KINH DOANH VẬN TẢI TRONG MÙA DỊCH COVID-19 CỦA KHÁCH HÀNG BÌNH ĐỊNH

 

Năm 2021 chứng kiến toàn thế giới bước sang mùa dịch thứ 2 của Covid-19. Dịch bệnh lây nhiễm chưa có điểm dừng của các chủng mới mang tên Alpha, Beta, Gamma và Delta… khiến cho đa số các doanh nghiệp vận tải Việt Nam rơi vào tình cảnh khó khăn: xe taxi dừng hoạt động; xe bus đóng băng; xe vận chuyển hành khách lúc “mở”, khi “đóng”… 

Trong bối cảnh đó một doanh nghiệp từ tỉnh Bình Định đã mạnh dạn chuyển đổi mô hình kinh doanh vận tải của mình. Họ dứt khoát bán đi dàn xe khách mới đầu tư từ 2018 – 2019 với các thương hiệu của Hyundai; Samco; Thaco… để chuyển qua mua mới các xe tải thương hiệu VM MOTORS.

Từ khi quyết định mua xe tới nay chưa tới 15 ngày, Công ty TNHH vận tải hành khách D.L (địa chỉ thôn 2, thị trấn An Lão, huyện An Lão, tỉnh Bình Định) đã vừa bán xe cũ, vừa mua xe mới tổng cộng lên tới gần 10 xe với đủ model của VM MOTORS, từ NK490SL (thùng dài 6.2m) tới GINGA (xe 4 chân, tổng tải 30T) và nhiều nhất là FN129L (tổng tải 12.9T, tải trọng 8.2T).

Tâm sự với chúng tôi, chị Oanh – Giám đốc đại lý 3S VM MOTORS QUỐC TÚ tại Bình Định cho biết, khách hàng này rất thực tế, họ mua từng chiếc một để thử chất lượng xe, hiệu quả vận hành xe và sau đó liên tục mua, liên tục xem ngày để nhận xe khiến chúng tôi phải ép tiến độ từ nhân viên bán hàng; tài xế tới đội kế toán để làm việc với Nhà máy nhằm đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng bước chuyển mình của Công ty D.L là hoàn toàn đúng đắn trong bối cảnh ngành vận chuyển hàng hóa, ngành Logistic Việt đang có nhu cầu rất lớn. Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng VM MOTORS – một thương hiệu được sản xuất lắp ráp từ linh kiện rời 100% của ISUZU, những sản phẩm mang theo sứ mệnh “Chất lượng thật, Giá trị thật”.

 

 

 

(Tin VM MOTORS)


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors