Chuyển giao công nghệ lắp ráp xe tải ISUZU Qingling cho VM Motors

Vào tháng 5 năm 2018, nhóm các chuyên gia tới từ Nhà máy tập đoàn Isuzu Qingling đã có chuyến thăm và chuyển giao công nghệ lắp ráp xe tải cho VM MOTORS tại Nhà máy Củ Chi, Tp.HCM.

Đây là hoạt động nằm trong các thỏa thuận hợp tác đối tác toàn diện giữa tập đoàn QINGLING MOTORS và VM MOTORS. Sản phẩm được chuyển giao là các xe tải đồng bộ với nguồn linh kiện 100% do Isuzu sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu. Sản phẩm được chuyển giao năm 2018 là các loại động cơ Bluepower Euro 4 sau khi đã vượt qua các tiêu chuẩn kiểm tra khí thải nghiêm ngặt của Isuzu toàn cầu và Trung tâm kiểm định khí thải Việt Nam. Sản phẩm được chuyển giao năm 2018 là các model tại thị trường Trung Quốc phổ biến như 100P, 700P, FTR, K600, VC46 và tại Việt Nam với tên gọi phù hợp như NK Series; KR Series, FN Series, FTR Series, FV Series. 

Đợt chuyển giao và nghiệm thu kết quả của các chuyên gia Isuzu Qingling kéo dài gần một tháng do nhiều model được sản xuất và lắp đặt trong cùng một thời điểm; trong cùng một model có nhiều loại chiều dài cơ sở khác nhau phù hợp với các kiểu loại thùng khác nhau, từ các loại thùng xe chuyên dùng tới các loại thùng xe dài, rộng… mà chỉ có VM Motors mới đem lại cho khách hàng của mình. Đợt chuyển giao đã kết thúc với những nhận xét tốt đẹp của các chuyên gia đối với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân lắp ráp của Nhà máy VM Motors. Sản phẩm được công nhận đạt tiêu chuẩn Isuzu Qingling và đáp ứng các đòi hỏi của thị trường Việt Nam. 

Không đơn thuần chỉ thực hiện việc chuyển giao tại một thời điềm này mà Qingling Motors còn liên tục cử các đoàn tới kiểm tra mỗi 3 tháng một lần nhằm đánh giá việc duy trì chất lượng lắp ráp liên tục, ổn định của Nhà máy VM Motors. Giai đoạn kiểm tra và nghiệm thu, đào tạo về động cơ. Giai đoạn kiểm tra và đào tạo chuyên sâu về điện, gầm.. 

Nhà máy của VM Motors đặt trong KCN cơ khí ô tô Tp.HCM đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm của VM với linh kiện Isuzu đồng bộ từ năm 2016 với các động cơ tiêu chuẩn Euro 3, và đã có kinh nghiệm trong việc quản lý chất lượng sản phẩm, bảo hành bảo dưỡng cũng như cung cấp phụ tùng Isuzu với các động cơ điều khiển điện. 


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors