CÙNG NHAU BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH MỚI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Dưới nắng vàng rực rỡ tháng 6/2021 VM MOTORS cùng đại lý của mình là Công ty HHB đã tổ chức bàn giao lô xe NK490SSL – THÙNG KÍN BỬNG NÂNG cho khách hàng là Công ty Cổ phần Tiếp Vận Hòa Phát.

 

 

NK490SSL là sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc Tải thành phố, Tổng tải trọng 4.995kg, thùng kín, bửng nâng, chiều dài lòng thùng sau khi gắn bửng nâng là 6,1m (6.100mm). Do đó, sản phẩm không những đáp ứng đa dạng các loại hàng hóa, tối ưu khả năng chuyên chở bên trong thùng hàng mà còn đã “customize” theo yêu cầu của khách hàng (cao lòng thùng 2,1m; lốp bố thép 7.00R16) – tôn chỉ phục vụ của VM MOTORS.

 

Hòa Phát Logistics là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải đa phương thức và dịch vụ logistics có trụ sở tại Hà Nội và Chi nhánh khắp các miền của đất nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty đã, đang hướng tới cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Chính vì vậy Hòa Phát luôn không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, đặc biệt lựa chọn phương tiện vận chuyển chất lượng như NK490SSL nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

 

Với hệ thống các trung tâm dịch vụ và đại lý bán hàng trải dài từ Bắc vào Nam, VM MOTORS luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu thay thế và bảo dưỡng sản phẩm, phụ tùng chính hãng, đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp.

 

VM MOTORS trân trọng cảm ơn niềm tin hợp tác từ Công ty Cổ phần Tiếp Vận Hòa Phát, của đại lý bán hàng là Công ty HHB. Chúc các Quý đơn vị ngày càng thành công, ngày càng phát triển.

 

NK490SSL nằm trong dải sản phẩm NK Series, lắp ráp từ linh kiện 100% từ Isuzu Qingling, động ISUZU – 4JB1 - 72kw (98hp), hộp số ISUZU 5 cấp. Hệ thống phanh khí xả tiên tiến. Tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Xe được bảo hành 3 năm hoặc 100,000km.

 

 

 

 

 

 

 

 (Tin VM MOTORS)

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors