ĐẠI SỨ ĐẶC MỆNH TOÀN QUYỀN VIỆT NAM TẠI TRUNG QUỐC TIẾP THÂN MẬT LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN QINGLING ISUZU MOTORS

ĐẠI SỨ ĐẶC MỆNH TOÀN QUYỀN VIỆT NAM TẠI TRUNG QUỐC

TIẾP THÂN MẬT LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN QINGLING ISUZU MOTORS TẠI TP.TRÙNG KHÁNH

Sáng nay, ngày 24/11/2020 Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Trung Quốc là ngài Phạm Sao Mai cùng Tham tán thương mại, các nhân viên của đại sứ Việt Nam đã tiếp thân mật lãnh đạo tập đoàn Qingling Motors Co.,Ltd nhân chuyến thăm và làm việc tại Tp.Trùng Khánh.

Tham dự buổi tiếp đón trên, ông Luo Yu Guang – Chủ tịch và Tổng giám đốc của Qingling Motors Co.,Ltd bày tỏ vui mừng được đón tiếp Ngài Đại sứ Việt Nam; hân hạnh giới thiệu và tự hào về thành công trong dự án của Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors (VM Motors – Tp.HCM, Việt Nam) khi hợp tác cùng Qingling Isuzu từ năm 2015 tới nay.

(Toàn cảnh – Mr.Phạm Sao Mai, Đại sứ đặc mệnh, tóc bạc ngồi giữa bên tay trái)

Ngài đại sứ đã rất ấn tượng với các thành tích đạt được giữa Qingling – VM Motors. Ngài đại sứ mong muốn hai bên cùng hỗ trợ nhau để trở thành biểu tượng cho sự hợp tác giữa hai nước không những về các sản phẩm xe tải linh kiện Isuzu Qingling chất lượng cao, mà còn thúc đẩy nội địa hóa, thúc đẩy ngành công nghiệp phụ trợ của Việt Nam cùng đi lên.

Hứa và cam kết với Ngài đại sứ, ông Luo Yu Guang nói: “sẽ cùng VM Motors xây dựng một Thỏa thuận khung độc quyền, một cơ chế hợp tác toàn diện giữa hai doanh nghiệp trong thời gian tới với sự chứng kiến của Lãnh đạo chính phủ, Lãnh đạo các cơ quan Ban ngành hai nước”.

.

Chiều cùng ngày, ngài đại sứ có cuộc tiếp xúc với Bí thư và Tỉnh trưởng tỉnh Trùng Khánh để bàn về quan hệ đối tác giữa Việt Nam, Trung Quốc… các hoạt động hỗ trợ xúc tiến thương mại giữa hai địa phương kết nghĩa là Tp.Trùng Khánh và Tp.HCM.

(Tin do VM MOTORS thực hiện) – ngày 24/11/2020)


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors