ĐÀO TẠO SẢN PHẨM VM MOTORS HƯỚNG TỚI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

ĐÀO TẠO SẢN PHẨM VM MOTORS HƯỚNG TỚI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Ngày 24/03/2021, tại Công ty Nguyên Gia Phát (TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã diễn ra buổi đào tạo kiến thức chuyên môn về các dòng sản phẩm xe tải của VM MOTORS trong khuôn khổ hợp đồng đại lý.

VM MOTORS tin rằng buổi đào tạo đã góp phần trang bị nguồn kiến thức vững chắc, chuyên sâu hơn cho Ban lãnh đạo, các nhân viên bán hàng và dịch vụ của đại lý trong hành trình mang những sản phẩm “CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ TRỊ THẬT” đến cho người tiêu dùng Việt.

.

.

.

.

VM MOTORS chúc Ban giám đốc, nhân viên Công ty Nguyên Gia Phát luôn sát cánh, đồng hành cùng nhau để việc hợp tác ngày càng phát triển thành công vượt mong đợi.

(Tin từ VM MOTORS)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 Sáng lập và phát triển từ ước mơ mang tới cho khách hàng “SẢN PHẨM THẬT, GIÁ TRỊ THẬT” chúng tôi, Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors – VM Motors đã được QINGLING ISUZU MOTORS chọn làm đối tác chuyển giao công nghệ trong SXLR các loại xe tải với linh kiện 100% từ Isuzu toàn cầu, từ năm 2016. Là đơn vị duy nhất và đầu tiên trên toàn thế giới cũng như Việt Nam được cung cấp đồng bộ, 100% chi tiết của Isuzu từ Qingling Chongqing.

Sản phẩm của VM Motors đa dạng và trải dài từ tải nhẹ, tải trung, tải nặng: 1.9T – 2.5T – 3.5T - 5T – 8T – 12,9T – 16T – 30T… Đáp ứng linh hoạt cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ thùng ngắn tới thùng dài và siêu dài, từ thùng lửng tới thùng mui phủ, thùng đông lạnh… với lớp sơn phủ ED bảo vệ. Ngoài ra, VM Motors nhận phục vụ các yêu cầu của khách hàng trong thiết kế tải, thiết kế thùng, các option phù hợp.

Hotline: 0898673333 – Website: www.vmmotors.vn


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors