12. ĐẦU KÉO VM GINGA460 6x4 - CÁC CÔNG NGHỆ AN TOÀN HIỆN ĐẠI

ĐẦU KÉO VM GINGA460 6x4 - CÁC CÔNG NGHỆ AN TOÀN HIỆN ĐẠI

   Giờ đây, các quy định về hệ thống an toàn cần phải áp dụng trên các xe tải hạng nặng ngày càng nhiều hơn tại Việt Nam. Đáp ứng với các yêu cầu về tính năng an toàn Xe Đầu Kéo VM MOTORS GINGA460 6x4 đã trang bị các hệ thống như EBS, LDWS, FCWTPMS... Chúng ta cùng tìm hiểu các hệ thống đó là gì và an toàn như thế nào nhé!

   1. EBS (Hệ Thống Phanh Điện Tử):

   - Khi xe đang chạy với tốc độ lớn hơn hoặc bằng 90 km/h mà bạn muốn dừng lại khẩn cấp, dù là phanh hơi hay phanh thủy lực thị bạn không thể phản ứng kịp thời và tạo đủ lực đạp phanh trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Khi đó,  EBS sẽ hoạt động thông qua tín hiệu điều khiển điện tử làm tăng lực phanh, hỗ trợ người lại kiểm soát được tốc độ và điều khiển xe an toàn hơn.

   2. LDWS (Hệ Thống Cảnh Báo Lệch Làn Đường):

   - LDWS là hệ thống an toàn chủ động, khi phát hiện xe đi lệch làn đường, LDWS sẽ kích hoạt cảnh bảo đến người lái ngay lập tức để tập trung lái xe, đảm bảo an toàn giao thông.

   3. FCW (Cảnh Báo Va Chạm Phía Trước):

   - FCW giúp người lái xe tránh va chạm phía trước bằng các radar có độ nhạy rất cao đặt phía trước xe. Khi khoảng cách xe quá gần với bất kỳ chủ thể nào ngay phía trước, FCW sẽ bật chuông báo động cho lái xe chú ý. Nó sẽ tự động phanh khẩn cấp nếu khoảng cách quá gần, dưới mức an toàn.

   4. TPMS (Hệ Thống Giám Sát Áp Suất Lốp):

   - Đúng như tên gọi, nó cảnh báo người lái xe khi áp suất lốp bất thường. Nó cho phép người lái xe kiểm tra tình trạng áp suất lốp một cách nhanh chóng và theo thời gian thực.

 

Tìm hiểu thêm thông tin xe đầu kéo VM GINGA460 6x4 tại đây!

* Còn rất nhiều nhiều công nghệ hiện đại được trang bị trên các model xe tải VM Motors. Chúng ta hẹn gặp lại ở bài viết kế tiếp nhé!

(Tin VM Motors).


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors