FN129 SERIES - XE TẢI VỚI ĐỘNG CƠ ISUZU 4H SERIES MỚI, XỨNG DANH “ĐỘNG CƠ XANH & HIỆU QUẢ”

FN129 SERIES - mẫu xe tải trung, tải trọng từ 8.200kg – 8.400kg, với động cơ ISUZU mạnh mẽ, đạt chuẩn EURO 4 cho mọi cung đường vận tải của bạn luôn thành công.

 

ISUZU ENGINE - BLUE POWER - 4HK1 - TCG40 - EURO 4

THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐỘNG CƠ

Động cơ kiểu 4H. Model động cơ 4HK1-TCG40. Động cơ diesel 4 xi lanh thẳng, 4 van trong 1 xi lanh. Dung tích: 5.193L. Công suất cực đại: 139kw (189ps). Momen xoắn cực đại: 500Nm. Tiêu chuẩn khí thải: Euro IV. 

Động cơ được trang bị các công nghệ mới và các tính năng nổi trội đặc thù của ISUZU: Hệ thống Common Rail, Công nghệ tuần hoàn khí xả EGR, Hộp đen…

HỆ THỐNG COMMON RAIL

Công nghệ Common Rail: là công nghệ đốt nhiên liệu được điều khiển điện tử với độ chính xác cao, phun đa cấp, đa điểm ngay trong buồng đốt động cơ. Do điều khiển bằng điện tử được sử dụng để kiểm soát chính xác lượng phun nhiên liệu và đạt được 5 lần phun nhiên liệu trong mili giây. 

 

   

 

HIỆU QUẢ TIẾT KIỆM

Cùng với Hộp đen, ECU của hãng BOSCH (Đức) động cơ 4HK1-TCG40 còn mang trong mình sứ mệnh hiệu quả. Được thể hiện trên các khía cạnh tiêu thụ nhiên liệu và sửa chữa.

Bộ Turbo biến thiên tăng áp giúp tăng công suất động cơ. Bộ làm mát khí nạp dung tích lớn, tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của động cơ. Kết hợp hoàn hảo của hiệu suất nhiên liệu cao và lượng khí thải thấp (tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 22% so với các loại xe tương tự). Độ tin cậy cao và độ bền cao, 600.000 km mà không cần sửa chữa lớn.

 

(Tin từ VM MOTORS)

_____________________________________________________________________________________________________________________

VM MOTORS – CHẤT LƯỢNG THẬT, GIÁ TRỊ THẬT

 

 

FN129 SERIES thùng kín, thùng bạt, thùng lửng, thùng đông lạnh, thùng bảo ôn, thùng chuyên dụng... là lý do luôn là chiếc xe tải đa năng, hữu dụng, hiệu quả, người bạn đường tin cậy. Chiều dài lọt thùng với 6.200mm – 7.100mm – 7.400mm tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chiều rộng lòng thùng rộng nhất Việt Nam 2.220mm, phù hợp chở 2 Pallet. 

FN129 SERIES tổng tải trọng dưới 13.000kg (12.990kg). Tải Trọng từ: 8.200kg – 8.400kg.

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors