Trang chủ  Thùng đông lạnh  FN Series

Mô hình bản vẽ

Thông số thùng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THÙNG XE - XE CÓ THÙNG
Xe có thùng FN129L4
Model xe có thùng Xe tải đông lạnh
Tên gọi thùng xe : Thùng đông lạnh + Máy lạnh
Kích thước thùng xe - Thể tích thùng xe : Dài (mm) Rộng (mm) Cao (mm)
6.900 2.200 2.080
Kích thước tổng thể xe có thùng : Dài (mm) Rộng (mm) Cao (mm)
9.040 2.350 3.650
Tổng tải trọng xe có thùng (kg) : 12.990
Tải trọng xe có thùng (kg) : 7.350
Mô tả sơ bộ thùng xe   VM tạo sự khác biệt bởi các tấm Panel của thùng xe được nhập nguyên bộ từ Hàn Quốc. Sản phẩm xe đông lạnh VM được hợp thành bởi linh kiện xe Nhật được xuất từ Trung Quốc; thùng xe xuất xứ Hàn Quốc; máy lạnh xuất xứ Mỹ và bàn tay khối óc, tâm thành của người Việt.  
- Thùng xe : Mỗi một tấm Panel vách/ sàn/ trần/ cửa được tạo thành bởi 5 lớp, không phải 3 lớp như trên thị trường VN. Ngoài cùng là lớp da composite liền tấm với nguyên liệu Hi-Gross của Lamilux (Đức); tiếp đến là 02 lớp gỗ ép tạo độ cứng vững; giữa là lớp Form cách nhiệt XPS(1) do Down - USA (an toàn cho thực phẩm và được cơ quan quản lý thực phẩm Mỹ khuyên dùng) (chúng tôi không dùng Form EPS(2) hoặc PU(3)).  Các lớp được liên kết bởi keo Henkel (Đức) hệ thống Ép gia nhiệt (nóng, lạnh). Tiên tiến. Hiệu suất cao. An toàn. Tiết kiệm cho người dùng.
- Vách/ Sàn thùng xe : Độ dày tấm Panel từ 72mm đến 120mm tùy theo nhu cầu làm lạnh của sản phẩm vận chuyển.
- Sắt thép/ tay khóa/ phụ kiện khác… : Sắt sơn tĩnh điện hoặc nhôm hoặc inox. Gioăng cao su cách nhiệt màu trắng sữa (không dùng gioăng màu đen). 
-  Sơn: tĩnh điện : Các khung đỡ được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn VM.
Hệ thống chuyên dùng :  
- Thương hiệu máy lạnh : Từ Hàn Quốc (Hawsung; Thermal Master; Dong In Master) hoặc từ Mỹ (Thermo King)
- Xuất xứ : Hàn hoặc Mỹ do lựa chọn của khách hàng
Option của thùng xe : - Khóa cửa kiểu Hàn Quốc
-  Khác:
Thông số thùng xe là tiêu chuẩn của VM. Dựa trên hồ sơ chứng nhận chất lượng của cơ quan đăng kiểm nhà nước về chất lượng.
VM có thể thay đổi tính năng, công dụng, vật liệu của thùng xe theo yêu cầu của khách hàng dựa trên sản phẩm có sẵn. Vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của VM để có thêm thông tin chi tiết. 
- XPS: là tấm xốp cách nhiệt có cấu tạo liên kết kín, có tỉ trọng cao, độ nén cao, khả năng cách nhiệt  tốt phù hợp đóng thùng xe bảo quản có nhiệt độ từ -10 độ  trở lên. Tấm cách nhiệt XPS  có ưu điểm là rất dễ dàng thi công, có khả năng chịu va đập cao, khả năng cách nhiệt tốt, nhẹ, chống thẩm thấu nước, kháng vi khuẩn, đặc biệt là an toàn cho thực phẩm và được Ủy ban an toàn thực phẩm châu Âu, Mỹ khuyến cáo nên dùng. Đây chính là Polystyrene ép đùn liên tục, các hạt polystyrene được nung chảy trong một máy đùn và một chất tạo khí được phun vào máy đùn dưới áp lực cao mà nó hòa tan vào polystyrene tan chảy.
- EPS: Với EPS là tấm xốp trắng (Bọt biển) cách nhiệt có cấu tạo liên kết hở có tỉ trọng thấp, phù hợp đóng thùng xe bảo quản có nhiệt độ từ 5-10 độ C. EPS có ưu điểm là chi phí rẻ, tuy nhiên nhược điểm là bị thấm nước , không đảm bảo được khi nhiệt độ xuống âm và tuổi thọ thấp.
- PU: PU Foam hay còn gọi là Polyurethane là hợp chất gồm 2 loại chất lỏng kết hợp với nhau tạo nên phản ứng hóa học sẽ kế tủa, tạo bọt xốp và đông cứng lại. Khi thi công loại PU Foam cần tạo khuôn sẵn và kết hợp 2 hợp chất PU Foam để tạo bọt xốp điền đầy khoảng trống. Với giải pháp này thì có ưu điểm là giữ nhiệt rất tốt ở khoảng nhiệt độ -30 đến -20 độ. Tuy nhiên nhược điểm lại là chi phí cao, tốn nhiều nhân công và đặc biệt hiện tại trong xuất khẩu thủy hải sản ở Mỹ, Châu Âu cấm sử dụng Polyurethane cho hoạt động bảo quản.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors