GIẢI BÓNG ĐÁ VM MOTORS FOOTBALL CHAMPIONSHIP 2022 CHÍNH THỨC KHÉP LẠI VỚI NHIỀU THÀNH CÔNG VÀ THẮNG LỢI

Sau hơn nửa tháng đấu loại vòng bảng giữa các đội bóng tham gia. Giải bóng đá VM MOTORS FOOTBALL CHAMPIONSHIP 2022 cũng đã chính thức khép lại với nhiều thành công và thắng lợi. THÀNH CÔNG khi tạo được một sân chơi giúp giao lưu, kết nối "tình yêu bóng đá" cho toàn bộ "đại gia đình" VM MOTORS và THẮNG LỢI cho những đội bóng đã cố gắng hết mình cho mùa giải.

 

VM MOTORS FOOTBALL CHAMPIONSHIP 2022 chính thức khai mạc giải vào ngày 29/05/2022 với sự tham gia của 10 đội bóng đại lý, khách mời của khu vực miền Nam. Sau gần 30 ngày tham gia thi đấu loại giữa hai bảng đấu, cuối cùng đã chọn ra được hai đội bóng mạnh nhất để bước vào trận chung kết tranh chức vô địch.

Sáng 19/06/2022, trận chung kết đầy kịch tính giữa hai đội bóng Ô TÔ HHB và Ô TÔ MIỀN NAM đã diễn ra trên sân bóng đá mini Tý Đô - Gò Vấp. Trải qua hai hiệp đấu nảy lửa, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đội bóng Ô TÔ MIỀN NAM với tỷ số bàn thắng 4 - 1 so với đội Ô TÔ HHB. 

Lễ bế mạc mùa giải đã diễn ra ngay sau trận chung kết. Với tổng kết sơ bộ thành tích của mùa giải VM MOTORS FOOTBALL CHAMPIONSHIP 2022 như sau:

Đội Ô TÔ MIỀN NAM là đội vô địch. Bên cạnh đó, Ô TÔ MIỀN NAM còn giành được hai giải cá nhân là Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Võ Lê VươngThủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ môn Nguyễn Nguyên.

 

Á quân thuộc về đội bóng Ô TÔ HHB

 

Và trong trận đấu tranh ba - tư giữa Ô TÔ CKC và Ô TÔ HOÀNG LONG, đội Ô TÔ CKC đã giành chiến thắng. Ngoài ra, cầu thủ Dương Văn Trông của Ô TÔ CKC cũng đã xuất sắc đoạt giải cá nhân Vua Phá Lưới.

 

VM MOTORS luôn ghi nhận tất cả công sức và tinh thần thể thao của tất cả các đội tham gia. Từ đó, VM MOTORS xin trao các giải tập thể để khích lệ và cảm ơn các đội bóng.

Giải Fair-play thuộc về Ô TÔ PHÚ MẪN, VIETINBANK CN 7.

 

Các giải cống hiến thuộc về: Ô TÔ HOÀNG LONG, BIDV CN CỦ CHI và VM MOTORS.

 

Và các giải đồng đội cho Ô TÔ NGUYÊN GIA PHÁT và Ô TÔ SÀI GÒN

 

Kết thúc mùa giải, VM MOTORS cũng xin cảm ơn các nhà tài trợ (Ô TÔ PHÚ MẪN, VIETINBANK CN 7, Ô TÔ HOÀNG LONG, Ô TÔ HHB, BIDV CN CỦ CHI) đã chung tay cùng VM MOTORS tài trợ tiền thưởng cho các giải cá nhân và tập thể.

 

Hình ảnh Nhà tài trợ nhận thư cảm ơn từ VM MOTORS (Ô TÔ PHÚ MẪN) 

Cuối cùng, VM MOTORS hi vọng giải bóng đá VM MOTORS FOOTBALL CHAMPIONSHIP sẽ trở thành giải đấu thường niên, giúp tạo ra một sân chơi lành mạnh - gắn kết "tình yêu bóng đá" của toàn bộ "đại gia đình" VM MOTORS từ NAM tới BẮC. 

 

VM MOTORS một lần nữa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã yêu quý và cống hiến hết mình cho mùa giải VM MOTORS FOOTBALL CHAMPIONSHIP 2022 thành công, thắng lợi. Hẹn gặp lại mọi người ở VM MOTORS FOOTBALL CHAMPIONSHIP 2023!

________________________________________________________________________________________________________________________

(Tin từ VM MOTORS)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors