GIAO XE GIỮA MÙA DỊCH COVID-19

NHỮNG HÌNH ẢNH KHÔNG QUÊN

 

Dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại gần đây đã tác động tới nhiều lĩnh vực, ngành nghề nói chung và thị trường ô tô nói riêng.

Đây là khoảng thời gian đầy thử thách và đặc biệt cho tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp. Hoạt động sản xuất của VM MOTORS cũng không nằm ngoài ảnh hưởng, tuy nhiên với tôn chỉ đã đặt ra là giữ vững cam kết về chất lượng phục vụ, khách hàng có nhu cầu vẫn được tư vấn tận tình, các hợp đồng mua xe được ký kết và và giao nhận xe an toàn… khi đến với VM Motors.

 

 

VM Motors đã lên kế hoạch và triển khai các phương án phù hợp duy trì sản xuất, cung cấp sản phẩm không bị đứt gãy vì dịch bệnh. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng được thực hiện an toàn, hiệu quả và thuận tiện thông qua hệ thống đại lý ủy quyền của VM Motors.

Mọi nỗ lực của VM đã được đền đáp xứng đáng bằng niềm tin của khách hàng. Những chiếc xe mang thương hiệu Vĩnh Phát Motors vẫn đều đều lăn bánh đến các vùng miền của Tổ Quốc.

Sự an toàn và sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các biện pháp phòng ngừa đều được thực hiện, xe sẽ được người lái xe khử khuẩn tại thời điểm tiếp nhận xe của Đại lý và bàn giao xe tới tay khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 (Hình ảnh: Không khí giao xe và nhận hàng cho SXLR xe tại VM MOTORS
những ngày có dịch Covid-19; năm 2021; đợt dịch thứ 4).

Khách hàng ở bất cứ nơi đâu cũng có thể đăng ký tư vấn mua xe thông qua website, hotline, fanpage VM Motors hay qua các đại lý bán hàng của VM. Chỉ cần lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu của quý khách - chúng tôi sẽ giao xe đến bất cứ nơi đâu.

(Tin bài VM MOTORS)


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors