GIAO XE VỀ XỨ NẪU – BÌNH ĐỊNH

Nẫu khoe quê Nẫu đẹp xinh,

Nẫu dìa xứ Nẫu tỏ tình làm thơ.

Nẫu mong, Nẫu đợi, Nẫu chờ,

Chờ ngày NK650SL về tới quơ mình.

 

Giữ vững tinh thần phòng chống dịch và nghiêm túc thực hiện yêu cầu “5K” của Bộ Y tế. VM Motors luôn luôn nỗ lực đảm bảo sự an toàn và cung cấp sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Ngày 19/08/2021 hai xe đầu tiên NK650SL nằm trong lô 10 chiếc đã lăn bánh về xứ Nẫu – Bình Định thông qua đại lý bán hàng là Công ty TNHH thương mại Quốc Tú.

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, giảm thiểu các chi phí nhiên liệu, bảo dưỡng, phụ tùng trong quá trình vận hành, khách hàng của chúng tôi cho biết đây là những lí do để lựa chọn NK650SL làm người bạn đồng hành của mình.

Lựa chọn thương hiệu nào không quan trọng bằng việc lựa chọn thương hiệu xe có model phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình cùng dịch vụ bảo hành bảo dưỡng uy tín. VM Motors sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Chúc cho Công ty TNHH thương mại Quốc Tú, chúc cho Quý khách hàng có nhiều niềm vui và thành công khi lựa chọn NK650SL – sản phẩm được lắp ráp 100% từ linh kiện rời ISUZU và nổi bật nhất phân khúc 3.49T với thùng dài 5.200mm.

Note:

NK650SL với tổng tải trọng 6.700kg. Tải trọng 3.490kg. NK650SL phù hợp cho xe Thùng kín/ Thùng bạt/ Thùng lửng/ Thùng đông lạnh/ Thùng bảo ôn/ Thùng chuyên dùng khác với chiều dài tối đa lọt lòng thùng 5.200mm (5.2 m).

 

 

 

(Tin VM MOTORS)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors