GIGA ĐẦU KÉO – ISUZU QINGLING DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG XE TẢI ĐẦU KÉO CAO CẤP TRONG NƯỚC

Nguồn: Qingling Motors - 2020/11/18

Với sự ra mắt của xe tải nặng đầu kéo Isuzu - GIGA, một lần nữa thương hiệu ISUZU do Qingling Motors sản xuất đã có những bước phát triển vượt bậc hơn trong lĩnh vực xe tải hạng nặng. Xe đầu kéo, tải nặng Isuzu GIGA đã trở thành sản phẩm chủ đạo trên thị trường.

Diện tích lớn mạ crom:

Isuzu GIGA áp dụng hình dáng mặt trước chữ V kép, kính trước rộng, tích hợp lưới tản nhiệt và cản sau, từ màu trắng chủ đạo đến mạ chrome kiểu áo giáp diện tích lớn của Isuzu, tổng thể trẻ trung và năng động hơn.

Xe sử dụng ca-bin có hai loại: đầu thấp và đầu cao (2 giường nằm), thay vì chỉ mang hình dáng bản địa của Isuzu, phần đầu ca-bin được cải tiến và nâng cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gương chiếu hậu được sơn lại sơn bóng vừa đẹp vừa tăng họa tiết, có chức năng chỉnh điện, nút điều chỉnh không ở gần tay nắm cửa mà nằm trên bàn làm việc.

 

 

 

 

 

 

 

Các chi tiết mạ crom bao phủ của xe đã được tăng lên rất nhiều, ngoài phần lưới tản nhiệt và khung đèn, các góc của 2 bên ca-bin xe, các góc chuyển tiếp nhỏ và bàn đạp dưới lưới tản nhiệt cũng có thể được trang bị tùy chọn các chi tiết mạ chrome.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong thời đại theo đuổi trọng lượng nhẹ, các thanh cản của nhiều máy kéo hạng nhẹ được làm bằng vật liệu FRP, có lợi cho việc giảm trọng lượng của chúng.

Nhưng Isuzu không hề coi nhẹ phần cản, từ những chiếc xe đầu kéo dòng G đầu tiên, chiếc VC46, và sau đó là dòng GIGA hiện tại, những tấm cản hoàntoàn bằng thép đều được sử dụng.

 

 

 

 

 

  • Góc mở cửa gần 90 độ kết hợp với bàn đạp hợp kim nhôm ba tầng phía trên, giúp việc lên xe trở nên nhẹ nhàng.
  • Nắp trên cửa có thể che bàn đạp trên cùng và không có vấn đề gì khi bàn đạp hoạt động như giá để giày khi cửa đóng.
  • Ghế lái chính sử dụng túi khí hấp thụ sốc và có nhiều chức năng điều chỉnh, ngoài khả năng điều chỉnh độ cao thông thường, nó còn có hỗ trợ thắt lưng hai giai đoạn, giúp giảm bớt sự mệt mỏi khi lái xe của người lái.

 

Vô lăng tích hợp các nút bấm đa chức năng, các lẫy điều chỉnh

mang lại cảm giác lái tốt hơn.

Công cụ loại con trỏ của bảng điều khiển bao gồm thông tin cần thiết

cho việc lái xe và phần còn lại được đưa cho màn hình kỹ thuật số phía

dưới bên trái và phía dưới bên phải và ở giữa, vì vậy nó sẽ không

quá lộn xộn khi lái xe và bố cục dữ liệu trên màn hình cũng rất tốt.

Việc bố trí bàn làm việc nghiêng và các nút điều khiển tập trung, gần như vừa tầm tay sau khi điều chỉnh tư thế ngồi.

Có thể lựa chọn mẫu trang trí giả vân gỗ xoan đào trên bàn làm việc và trang trí nội thất theo thẩm mỹ cá nhân. Trên bề mặt bàn làm việc, bề mặt mềm mại và phối da màu nâu, giúp tăng tính thẩm mỹ và họa tiết cho nội thất.

Khoang ngủ đã được mở rộng, chiều rộng tối đa gần 900mm, điều kiện nghỉ ngơi tốt.

 

 

Gã khổng lồ Isuzu GIGA này được trang bị động cơ Isuzu 6WG1-TCG51, mạnh mẽ với dung tích cho phép là 15,6 lít.

Điều đáng nói là cỗ máy này là động cơ tốc độ cao mô men xoắn cực đại, tốc độ mô men xoắn cực đại của máy là 800 vòng / phút-1500 vòng / phút, dải tốc độ rộng và mô men xoắn thấp vừa đủ giúp xe có công suất tốt và tiết kiệm nhiên liệu.

 

 

 

 

Động cơ kết hợp với hộp số ZF 16 cấp, tỷ số truyền cuối cùng là 0,83, và tỷ số truyền nhỏ.

Ngoài ra, so với hộp số 12 cấp truyền thống, tỷ số truyền 16 cấp nhỏ hơn rất nhiều, người lái có nhiều lựa chọn bánh răng hơn, đồng thời có thể đưa ra tỷ số truyền thích ứng với nhiều điều kiện đường xá khác nhau, khi vận hành cũng có thể giảm sự mất mát của đĩa ly hợp.

 

 

 

 

 

Hệ thống truyền động và chịu tải mãnh liệt

 

Bình nhiên liệu hợp kim nhôm thể tích lớn có thể cung cấp phạm vi hoạt động dài hơn cho xe.

Bình Adblue; Hệ thống hơi cũng là bình màu xanh của Knorr-Bremse, toàn bộ sản phẩm của Knorr-Bremse đều được sử dụng cho hệ thống hơi.

 

 

 

 

 

 

Xe đầu kéo Qingling Isuzu GIGA vượt trội trong lĩnh vực xe tải hạng nặng, đặc biệt là về cấu hình hệ thống điện, dẫn đầu về chất lượng và công nghệ xe tải nặng cao cấp trong nước không ngừng cải tiến.

 

 

Note: Qingling Motors Corp là đối tác liên doanh cung cấp linh kiện CKD đồng bộ Isuzu cho VM MOTORS duy nhất tại Việt Nam cho các loại xe tải nhẹ, tải trung, tải nặng.

Tại Việt Nam, đầu kéo GINGA460 là model do VM MOTORS sản xuất lắp ráp từ linh kiện đồng bộ của Qingling cung cấp. Sản phẩm 6x4, sử dụng động cơ 6WZ1 với công suất lớn nhấ phân khúc là 460PS, sức kéo lớn nhất.

(Bài dịch VM MOTORS)

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors