GINGA - ĐỘNG CƠ THẾ HỆ MỚI

VẬN HÀNH THÔNG MINH TỐI ƯU NĂNG SUẤT

 

GINGA là dòng tải nặng 4 chân được VM MOTORS lắp ráp sử dụng động cơ thế hệ mới.Hệ điều khiển điện tử tiên tiến, hiệu suất hoạt động cao. Nhờ vậy, GINGA đã tăng công suất hơn 20%, tiết kiệm nhiên liệu hơn 18% và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

Động cơ diesel ISUZU 6UZ1-TCG51, thế hệ mới được nhà sản xuất là Công ty động cơ Isuzu (Chongqing) Qingling phát triển dựa trên sự nguyên lý thay đổi tổng thể từ tăng áp đến làm mát và phun nhiên liệu, theo đuổi hiệu suất đốt bên trong động cơ cao và trang bị động cơ có hiệu quả.

 

ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ

Cung cấp sức mạnh cho xe GINGA là khối động cơ diesel ISUZU 6UZ1-TCG51, tiêu chuẩn Euro 5.

Đây là khối động cơ hàng đầu của ISUZU dùng cho dòng xe tải nặng. Động cơ có dung tích xylanh 9.839cm3, 6 xylanh thẳng hàng, tăng áp, làm mát bằng nước, tỷ số nén là: 16.5:1. Công suất động cơ: 350Hp -257kw, mô-men xoắn 1.422Nm/1.100 -1.600 vòng/ phút.

Động cơ sử dụng hệ cam kép. Mỗi xylanh có 4 supap (2 nạp 2 xả). Hệ thống Turbo tăng áp kết hợp hệ thống xúc tác xử lý khí thải SCR, cơ cấu xúp páp làm giảm tiếng ồn khi khởi động và tăng tốc.

Động cơ thế hệ này đã được tối ưu các thông số để tăng áp hiệu quả hơn. Nó tạo ra hiệu ứng turbo cao hơn theo số vòng quay và góp phần tạo momen xoắn thấp, cải thiện hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu.

Động cơ được làm mát tuyệt vời bằng cách đạt được cả tỷ lệ trao đổi nhiệt cao và lưu thông khí trơn tru, giảm Nox ra môi trường. Bộ tản nhiệt lớn cùng dàn lưới tản nhiệt phía trước được lắp đặt đảm bảo một lượng lớn luồng không khí làm mát, đạt hiệu suất làm mát động cơ.

 

ĐỘNG CƠ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Động cơ diesel ISUZU 6UZ1-TCG51 ứng dụng công nghệ thông minh mang tên “Smoother-GX” hay còn gọi là “ECON”, kết hợp thông minh giữa lẫy chuyển số của hộp số, chân ga, điều khiển trượt để thực hiện chuyển số tiết kiệm nhiên liệu hoàn toàn tự động, khiển cho mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn các loại động cơ của các hãng xe khác.

 

Điều khiển chuyển số thông minh được hiểu: mọi truyền động tối ưu sẽ được động cơ lựa chọn theo độ dốc trên đường và khả năng tải của xe trong khi di chuyển. Nó xác định vị trí bánh răng tối ưu giúp tối đa hóa hiệu quả sử dụng nhiên liệu của động cơ mà không làm thay đổi cảm giác lái của tài xế.

 

Điều khiển chân ga thông minh được hiểu: động cơ sẽ tự động kiểm soát mô-men xoắn và sự tăng tốc quá mức của tài xế trong khi lái xe. Khi chạy trên đường bằng phẳng, mô-men xoắn của động cơ quá mức trong dải vòng tua cao sự tự động bị cắt để giảm mã lực không cần thiết. Ngoài ra khi di chuyển trên đường bằng và có tải nhẹ hoặc không tải, nó sẽ tự động điều khiển gia tốc đến mức tương tự như khi có tải.

Điều khiển trượt thông minh được hiểu: động cơ sẽ tự động nhận biết quán tính của xe khi di chuyển trên đường để tiết kiệm nhiên liệu (ví dụ khi di chuyển với tốc độ không đổi khi xuống dốc, bánh răng của động cơ sẽ tự động được đặt ở mức trung tính để giảm tiêu hao nhiên liệu).

Ở Isuzu, không chỉ động cơ 6UZ1-TCG51 mà các loại động cơ khác đều được cải tiến liên tục để hướng tới việc giảm chi phí nhiên liệu tối đa bằng cách theo đuổi hiệu quả nhiên liệu trên số vòng quay của động cơ.

 

ĐỘNG CƠ XANH

Khí thải ra môi trường được kiểm soát. Đó là lý do động cơ GINGA được coi là động cơ xanh; GINGA là chiếc xe công nghệ xanh.

Bộ xử lý khí thải kết hợp sử dụng Urea với bộ SCR (viết tắt của từ Selective Catalytic Reduction), là một hệ thống công nghệ kiểm soát khí thải tích cực tiên tiến, đưa một chất lỏng thông qua bộ xúc tác đặc biệt vào dòng xả của động cơ diesel, làm giảm PM (bụi mịn) xuống mức thấp nhất.

 

 

Không những thế SCR của động cơ GINGA còn được nâng cấp góc phun dầu sớm, hoàn thiện hơn trong việc đốt, kiểm soát và triệt tiêu tối đa PM, mạnh mẽ và kinh tế hơn phương pháp EGR thông thường khi kiểm soát khí thải.

 

ĐỘNG CƠ CỦA NHỮNG THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ

Động cơ 6UZ1-TCG51 sử dụng bơm cao áp HP0 của Denso:

  • Bơm được lắp ráp với động cơ thông qua khớp nối thuận tiện cho việc sửa chữa về sau.
  • Giảm tiếng ồn khi hoạt động ở điều kiện tải lớn.
  • Tích hợp cảm biến “G” làm quá trình phun nhiên liệu chính xác (phun mồi, phun chính…) đã giúp giảm tiếng ồn, tiếng máy rất êm khi khởi động. Kết hợp cùng hai van PCV lớn đảm bảo áp suất nhiên liệu tối ưu nhất.
  • Bơm gồm có 5 van chính: Van điều tiết (Regulator Valve), Van phân phối (Delivery Valve), Van xả (Discharge Valve), Van hút (Suction Valve/Intake Valve), Van điều áp suất SCV (Suction Control Valve)
  • Hệ thống xử lý khí thải đạt tiêu chuẩn Euro 5, sử dụng nước Ure, được trang bị hệ thống phun vào bộ xúc tác xử lý khí thải theo lập trình điều khiển từ ECU của động cơ.

 

 

Động cơ sử dụng hệ thống điều khiển điện tử BOSCH phun nhiên liệu chính xác tạo ra hiệu ứng turbo cao trong khi mo-men xoắn tốc độ thấp. Điều này giúp xe có sức kéo khỏe mà lại tiết kiệm nhiên liệu tiêu hao.

ĐỘNG CƠ THÔNG MINH, MẠNH MẼ, HIỆU SUẤT CAO, TIẾT KIỆM, CÔNG NGHỆ XANH. Bạn còn mong chờ gì  hơn nữa ở “Trái tim”, ở “Linh hồn” của xe tải GINGA do VM MOTORS lắp ráp. Chắc chỉ còn “chờ ngày đẹp” để rước nàng về dinh thôi đúng không ah.

 

(Tin bài VM MOTORS)

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

VM MOTORS CHT LƯỢNG THT, GIÁ TR THT

  • Sản phẩm xe tải GINGA của Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors VM Motors được SXLR 100% chi tiết ca ISUZU t Qingling Motors.
  • Xe tải GINGA370 là một trong những “siêu phẩm xe tải công nghệ” 4 chân, tổng tải trọng 30T, thuộc phân khúc tải nặng 8x4 duy nhất được lắp ráp tại Việt Nam từ năm 2020. Xe phù hợp với nhiều kiểu loại thùng như Kín, Bạt, Cẩu, Đông lạnh… cho tải trọng tới 17.9T và Dài thùng tới 10m.
  • Xe tải GINGA460 là loại xe đầu kéo cao cấp, cabin đầu cao, 2 giường nằm, công suất động cơ cực đại tới 460 mã lực.

#vmmotors.vn

#ginga; #giga; #Tai 30T; #Tai 4 chan; #Đầu kéo; #Tractor;

 

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors