GINGA370 MANG SẮC ĐỎ RỰC RỠ LĂN BÁNH VỀ NHA TRANG

Với phương châm “Sản phẩm thật – Giá trị thật” làm kim chỉ nam cho sự phát triển, nỗ lực mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho từng khách hàng. Vừa qua ngày 18/10/2021, VM Motors cùng đại lý Ô Tô Hoàng Long đã tổ chức lễ bàn giao xe GINGA370 cho khách hàng tại Nha Trang. Chiếc GINGA biển số 79 đã thu hút được nhiều sự chú ý bởi sắc đỏ rực rỡ cùng vẻ ngoài cường tráng, khách hàng của chúng tôi đã rất tự hào và hân hoan trong ngày đón “chiến mã” của mình về.

 

 

Lựa chọn GINGA cho sự khởi đầu của trạng thái “bình thường mới”, lựa chọn GINGA cho những chuyến đi mới. Khách hàng của chúng tôi đã chia sẻ, sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề anh nhận thấy rằng để đạt được thành công trên con đường ngắn nhất thì phải lựa chọn “chiến mã” thật sự chất lượng. Chính vì vậy, anh đã chọn GINGA370 để đồng hành cùng mình không những vì động cơ mạnh mẽ mà GINGA còn là chiếc xe của công nghệ - tiết kiệm nhiên liệu tối đa và nội thất trang bị tiện nghi bậc nhất chỉ có trên xe du lịch.

GINGA - một sản phẩm thuộc dòng phân khúc tải nặng nhất được lắp ráp tại Việt Nam. GINGA 370 có tổng tải lên đến 30 tấn, tải trọng chuyên chở tối đa 17.990 kg. Chiều dài lọt lòng thùng 9.870mm và rộng lòng thùng 2.350mm đã là top đầu của xe 4 chân, dẫn động 8x4. Sản phẩm phù hợp với các loại xe thùng kín, thùng bạt, cẩu, đông lạnh…

Cảm ơn đại lý Ô Tô Hoàng Long đã luôn nhiệt huyết đồng hành cùng VM mang những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng.

Sự tin tưởng, hài lòng và niềm vui của khách hàng khi trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của VM Motors chính là niềm động lực lớn lao trên bước đường phát triển của chúng tôi. Để nâng cao hơn chất lượng phục vụ, hiện nay VM Motors có đầy đủ các đại lý bán hàng và đại lý dịch vụ ở khắp 3 miền trên cả nước. VM Motors sẽ nỗ lực phát triển không ngừng đáp ứng sự tin yêu của Quý khách.

 

(Tin VM Motors)


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors