GINGA370 – XE TẢI NẶNG VỚI THÙNG HÀNG SIÊU KHỦNG

Xe tải 4 chân GINGA370 (8x4, 2 cầu) là loại xe tải thân liền hạng nặng, kích thước thùng siêu dài, vận chuyển nhiều, chở hàng hóa tải trọng và số lượng lớn… nhất là cho các tuyến vận tải đường dài.

 

 

Ý NGHĨA CỦA XE VÀ THÙNG XE TẢI VỚI VIỆC CHỞ HÀNG

Xe tải là loại xe không kén hàng hóa chuyên chở. Từ các vật nhẹ, mềm như quần áo, vải vóc, chăn nệm… đến các vật nặng và cồng kềnh như nội thất, vật liệu xây dựng, thiết bị, máy móc hay các loại hàng có yêu cầu đặc biệt như xe chở đồ đông lạnh, xe chở Pallet, xe chở xe máy,... Vì thế, việc nắm rõ kích thước và loại thùng của xe phù hợp với hàng hóa sẽ vận chuyển hết sức quan trọng.

Hiểu rõ và để hiện thực hóa sứ mệnh của mình, GINGA 370 dòng xe tải hạng nặng với khả năng chuyên chở vượt trội đã mang đến cho khách hàng một cỗ máy, một phương tiện hoàn hảo.

 

KÍCH THƯỚC XE VÀ THÙNG XE TẢI 4 CHÂN GINGA 370

Kích thước tổng thể bao xe (D x R x C): 12.200 x 2500 x 3640 mm. Là chiếc xe thân liền (khác với đầu kéo) có chiều dài tối đa và có thể là dài nhất trên thị trường theo Luật đường bộ Việt Nam.

GINGA370 với chiều dài lọt lòng thùng 9.870mm, rộng lòng thùng 2.350mm, cao 2.340mm. Tương đương với dài phủ bì 10,000mm (10m), rộng và cao 2.500mm (2.5m) đã xếp vào top đầu của xe tải nặng, đặc biệt là xe 4 chân.

GINGA sở hữu tổng tải 30 tấn, tải trọng 17.990kg (17.9 tấn). Đây cũng là chiếc xe có Tải trọng tối đa (sức chở hàng) lớn nhất theo tiêu chuẩn đường bộ Việt Nam.

 

CÁC LOẠI THÙNG PHỔ BIẾN TRÊN XE TẢI GINGA 370

 

1. Xe tải thùng mui bạt GINGA 370

Xe tải thùng mui bạt hay còn gọi là xe kéo bạt/mui phủ là loại xe được thiết kế với thùng xe gắn khung kim loại và phủ bạt, giúp xe bảo vệ hàng hóa tốt nhất nhưng vẫn giữ được độ thông thoáng cần thiết.

Thùng mui bạt được sử dụng nhiều nhất để vận chuyển theo mùa bởi:

  • Xe có cấu tạo đặc biệt, phù hợp để vận chuyển hàng hóa trong mọi điều kiện thời tiết;
  • Bốc dỡ hàng thuận tiện;
  • Tải trọng chuyên chở lớn hơn các loại thùng cùng phân khúc;
  • Vừa đáp ứng được tính thông thoáng lại có bửng có thể mở ra được.

 

2. Xe tải thùng kín GINGA 370

Xe tải thùng kín chiếm một thị phần khá lớn trên thị trường. Loại thùng này thiết kế theo dạng hình hộp kín có cửa ở phía sau hoặc ở bên hông xe. Khi vận chuyển không phải lo lắng về các tác động của thời tiết đến hàng hóa bên trong.

 

3. Thùng đông lạnh –Lợi ích hai trong một

Vừa vận chuyển vừa bảo quản, thùng đông lạnh trở thành lựa chọn ưu việt trong việc vận chuyển thực phẩm tươi sống.

Xe đông lạnh là loại xe tải thùng kín vật liệu làm thùng được thiết kế giữ nhiệt và có gắn thiết bị làm lạnh. Xe có thể vận chuyển hàng thông thường thì không cần mở máy lạnh vẫn được.

 

4. Xe tải gắn cẩu GINGA 370

Các loại cẩu thông dụng thường sử dụng như UNIC, TADANO, các loại cẩu khác từ Hàn Quốc như Kanglim, HKTC…

 

Các loại xe tải hàng nặng giá trị rất cao, đầu tư nhiều tiền nên việc kỳ vọng thùng hàng siêu dài, thùng hàng khủng nhất… luôn luôn là mong ước của mọi bác tài vì nó mới giúp kiếm được nhiều tiền nhất cho một lần chở, nhất là khi nó phải đi đường dài. Và đó là GINGA – Và đó chỉ có thể là GINGA.

(Tin bài VM MOTORS)

 

VM MOTORS – CHẤT LƯỢNG THẬT, GIÁ TRỊ THẬT

  • Sản phẩm xe tải GINGA của Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors – VM Motors được SXLR 100% chi tiết của ISUZU từ Qingling Motors.
  • Xe tải GINGA370 là một trong những “siêu phẩm xe tải công nghệ” 4 chân, tổng tải trọng 30T, thuộc phân khúc tải nặng 8x4 duy nhất được lắp ráp tại Việt Nam từ năm 2020. Xe phù hợp với nhiều kiểu loại thùng như Kín, Bạt, Cẩu, Đông lạnh… cho tải trọng tới 17.9T và Dài thùng tới 10m.
  • Xe tải GINGA460 là loại xe đầu kéo cao cấp, cabin đầu cao, 2 giường nằm, công suất động cơ cực đại tới 460 mã lực.

#vmmotors.vn

#ginga; #giga; #Tai 30T; #Tai 4 chan; #Đầu kéo; #Tractor;

 

 

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors