HÃY CÙNG VM MOTORS TÌM HIỂU VỀ "MILDO" M750SL – DÒNG SẢN PHẨM THỜI THƯỢNG NĂM 2022

MILDO - M750SL là model xe với công nghệ hiện đại, ra mắt năm 2022 của VM MOTORS.

Lí do nào VM MOTORS lại lựa chọn tên gọi xe là MILDO?

TRIẾT LÝ TÊN THƯƠNG MẠI CỦA XE

Là một chuẩn mực cho các dòng xe tải nhẹ hạng trung, dòng xe tải nhẹ MILDO do VM MOTORS mới ra mắt thực sự là người bạn hiệu quả và đáng tin cậy, an toàn và tiết kiệm, công nghệ thông minh, và thoải mái khi lái, truyền tải thông điệp của sản phẩm là chiếc xe TRIỆU ĐÔ (Million+Dollars = MILDO).

Chọn chữ M với nhiều ý tưởng thời thượng: tích hợp công nghệ và thời trang (Moden - Hiện đại); Tiêu chuẩn chất lượng (Model – Mẫu mã đẹp); Phương tiện tạo ra của cải (Money - Tiền), đồng thời giúp người dùng tạo nên những điều kỳ diệu trong sự nghiệp và cuộc sống (Miracle – Phép màu).

Gửi gắm niềm tin và hy vọng; trao gửi cả tình yêu và sự thủy chung; gắn kết… ước ao và khát vọng cùng làm giàu với khách hàng… Một dòng xe nhiều ý nghĩa của VM MOTORS.

 

 

Cabin của xe MILDO - M750SL có gì đặc biệt?

TRIẾT LÝ CABIN CỦA XE

Cabin M series có không gian rộng hơn, thiết kế bên trong mới lạ hơn và cấu hình phong phú hơn, điều này cho thấy sản phẩm của VM MOTORS luôn bắt kịp thời đại và liên tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cabin của áp dụng thiết kế ngoại hình của thế hệ Isuzu ELF mới nhất. Lưới hút gió hình chữ “V” kép cổ điển đầy đặn và đẹp mắt, đồng thời có thể tăng khả năng hút gió và tản nhiệt cho Bộ làm mát. Vòng cung tròn có thể cải thiện hơn nữa tính khí động học của xe, giúp giảm sức cản của gió và tiếng ồn của gió.

 

 

Có vẻ như việc sử dụng cản thép có thể đi ngược lại với sự phát triển của tự trọng nhẹ, nhưng Qingling + Isuzu và VM MOTORS luôn lấy tính thực tế làm mục đích của mình, việc sử dụng cản thép đối mặt với những vết xước nhỏ là điều vô hại. Dù có bị va chạm thì người ta cũng đã có lớp đệm chắc chắn để bảo vệ người ngồi trong xe, thứ hai có thể giảm chi phí bảo dưỡng, không cần thay thế phụ tùng đối với những va chạm không mạnh.

 

Nội thất xe hiện đại mang tầm xu hướng 5.0 như thế nào?

NỘI THẤT CỦA XE

Xe có cấu hình phong phú, trang bị bảng đồng hồ LCD hoàn chỉnh, màn hình 13,3 inch độ phân giải cao + camera lùi, khóa điều khiển trung tâm, cửa sổ chỉnh điện, điều hòa chỉnh điện, chìa khóa điều khiển từ xa, hệ thống điều khiển hành trình, chiếu hậu sưởi điện gương..

Cấu hình rất phong phú, thể hiện chất lượng cao cấp của dòng M.

 

 

Với hệ thống kết nối mạng thông minh độc đáo của M750SL, người dùng, kết nối mạng và dịch vụ không phải lo lắng, và hiệu quả truyền tải của người dùng được cải thiện. Mang tới nhiều niềm vui, hạnh phúc cho người dùng.

(Tin VM MOTORS)

Hotline: 0898673333 - vmmotors.vn

__________________________________________________

VM MOTORS – CHẤT LƯỢNG THẬT, GIÁ TRỊ THẬT

Thông tin xe MILDO - M750SL:

  • Series M được VM MOTORS ra mắt với nhãn hiệu VINHPHAT, model M750SL.

  • Thùng xe chiều dài lọt lòng tới 6.200mm. Chiều rộng thùng lọt lòng tới 2.100mm.

  • Kích thước cụ thể cho thùng kín, bạt (Dài x Rộng x Cao): 6.200x2.100x1.900 (mm).

  • Các loại thùng xe phổ biến sẽ gồm: Kín, Bạt, Lửng, Pallet, Đông lạnh, Cẩu…

  • Tải trọng: 3.490kg .

  • Tổng tải trọng: 7.500kg.

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors