Hệ thống chất lượng VM

 1. CÔNG NGHỆ NGUỒN CỦA VM MOTORS
 • Trong SXLR ô tô, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp thu công nghệ từ tập đoàn ô tô QINGLING MOTORS COPORATION với linh kiện, quy trình, chuyền giao từ ISUZU Nhật.

 

 • Đặc biệt hơn chiếc xe VM MOTORS là chiếc xe được SXLR hoàn toàn đồng bộ với nguồn linh kiện từ một Nhà máy, một nguồn cung cấp. Điều này khiến VM MOTORS tự tin có một đối tác Giàu kinh nghiệm; Đẳng cấp về chất lượng đứng phía sau để hỗ trợ không chỉ VM Motors mà cả khách hàng Việt Nam. Đồng bộ 100% đặc biệt quan trọng với các xe từ linh kiện động cơ Euro 4 trở đi, sản phẩm đòi hỏi điều khiển bởi “hộp đen” ECU cho mọi kết nối trong chiếc xe, sản phẩm đòi hỏi tính tương tác và vận hành ăn khớp bởi trải nghiệm lâu dài trong mọi điều kiện thời tiết, mọi địa hình.

 

 

 • Chúng tôi đã và đang cùng các chuyên gia của Qingling Motors nghiên cứu, đánh giá để tìm nguồn nội địa hóa một số linh kiện cho xe như Lốp, Ắc quy, Kính…

 

 

 1. HỌC HỎI VÀ NÂNG CAO CÔNG NGHỆ NGUỒN CỦA VM MOTORS
 • Mỗi sản phẩm của VM lắp ráp đều được chuyển giao kỹ thuật bởi đội ngũ kỹ sư của QINGLING ISUZU (CHONGQING) MOTORS.

 • Cứ sau 6 tháng một lần đội ngũ AUDIT của Nhà máy QINGLING ISUZU (CHONGQING) MOTORS lại sang kiểm tra, tư vấn kỹ thuật và cùng VM MOTORS tiếp cận khách hàng, học hỏi, lắng nghe để khắc phục các khiếm khuyết trên sản phẩm của mình, đảm bảo cầu thị để tiến bộ mỗi ngày. Sản phẩm sau tốt hơn sản phẩm trước và giữ ổn định sản phẩm của mình lâu dài trên nền tảng linh kiện ISUZU.

 

 1. THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CỦA VM MOTORS
 • Chúng tôi đã, đang và sẽ đầu tư các thiết bị có tính tự động cao như Robot hàn, Robot sơn (từ OTC Daihen, Kawasaki…) để đảm bảo độ chính xác và đồng đều của sản phẩm.

 • Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư các công cụ, dụng cụ đo lường tự động, kiểm soát lực siết, kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm… từ TONE, từ EMNI…

 

 1. ĐỘI NGŨ KỸ SƯ ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN TỪ QINGLING MOTORS, TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, TỪ CÁC CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CHUYÊN NGÀNH nhằm đáp ứng các đòi hỏi về quản lý, quản trị SXLR của thời công nghệ 4.0.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors