HỘI THAO THƯỜNG NIÊN VM MOTORS - TIỆC TẤT NIÊN CHÀO XUÂN MỚI TÂN SỬU 2021

Ngày 23/01/2021 tạm gác lại những bộn bề của công việc của những dự án, những kế hoạch, những deadline, tập thể ban lãnh đạo và công nhân viên của VM Motors đã cùng nhau trải qua ngày “Hội thao” thường niên – “Tiệc tất niên” hết sức ý nghĩa.

Những trò chơi vận động nâng cao sức khỏe và tình đoàn kết đồng đội như Đá banh, bóng chuyền, nhảy bao bố…đã mang đến những giây phút thoải mái, vui vẻ, tiếp thêm năng lượng khổng lồ cho năm mới 2021.

Kết thúc môt ngày Hội thao sôi động, được bung xõa hết mình, đêm GALA “YEAR END PARTY” với sự tham dự của đại diện các chi nhánh VM Motors từ Bắc vào Nam đã diễn ra thân mật và ấm áp. Đây cũng là thời khắc các cá nhân, các đội nhóm xuất sắc được tôn vinh, khen thưởng cho sự đóng góp suốt một năm vừa qua.

 

Văn hóa doanh nghiệp VM MOTORS còn được thể hiện ở “Chú heo đất yêu thương”- là tấm lòng, là sự sẻ chia của cán bộ công nhân viên của VM Motors để góp một vài tấm vé xe, một vài hộp mứt hay chiếc bánh chưng… cho những bạn ở xa về đoàn viên cùng gia đình trong dịp Tết này bên cạnh những phần quà Tết của Lãnh đạo, của Công đoàn công ty.

Trong không khí hân hoan chuẩn bị đón mừng Tết Nguyên Đán, sự sung túc, sự ấm áp, sự hứng khởi, sự khát khao sum họp đoàn viên thể hiện rõ trên mỗi gương mặt của VM Motors. Chắc chắn rằng, VM MOTORS đủ ý chí, đủ bản lĩnh, đủ sự đoàn kết để nghênh đón một năm mới TÂN SỬU thành công, đại thành công.

Một năm mới an khang thịnh vượng, đón Tết thật ấm áp, thật hạnh phúc đang chờ đón. Thầm hứa cùng chung tay xây dựng một VM MOTORS lớn mạnh hơn trong tương lai bạn nhé.

.

.

.

(Tin từ VM MOTORS)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors