HƠN CẢ LỜI TRI ÂN ĐẾN NHỮNG “CHIẾN BINH ÁO TRẮNG”

Không chỉ trong cuộc chiến chống COVID-19, Y tế là một trong những lực lượng thuộc  tuyến đầu, luôn tích cực tham gia, từ ngăn chặn, xét nghiệm, phát hiện, cách ly, điều trị, khoanh vùng xử lý ổ dịch... khiến cả thế giới nể phục.

VM MOTORS xin được gửi lời tri ân trân trọng nhất đến đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng, các cán bộ trong ngành Y. Xin cám ơn vì tất cả những gì mà các bác sĩ đã làm vì sức khỏe của cộng đồng, vì sự bình an của xã hội.

Và hơn cả lời tri ân sâu sắc ấy, trong năm 2021 này VM MOTORS sẽ giới thiệu dòng xe phục vụ ngành y tế, với mong muốn góp một cánh tay nhỏ trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh.

XE CU THƯƠNG sử dụng động cơ ISUZU 4KH1 - CT5H1, chiều dài cơ sở 3460 mm và tổng khối lượng là 3120 kg. Dựa trên khung gầm của chiếc xe bán tải QINGLING TAGA và kinh nghiệm cứu hộ, phòng chống dịch bệnh, chiếc xe y tế VM MOTORS sẽ  không chỉ có thể thực hiện cứu hộ thông minh, an toànnhanh chóng mà còn ngăn ngừa lây nhiễm chéo, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, nhân viên y tế và các cơ sở bên ngoài.

“Đóng góp vì mục tiêu chung khi đất nước cần” không còn là khẩu hiệu mà đã biến thành những hành động dễ nhận thấy trong xã hội những ngày qua. Dẫu con đường phía trước còn không ít khó khăn, VM MOTORS sẽ luôn sẵn sàng đóng góp, sẻ chia để góp phần vượt qua đại dịch.

(Tin VM Motors)


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors