HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI NĂM 2021 HỢP ĐỒNG MANG “SẢN PHẨM THẬT, GIÁ TRỊ THẬT” TỚI KHÁCH HÀNG

Ngày 5/12/2020 vừa qua, tại nhà máy VM Motor  đã diễn ra LỄ KÍ KẾT HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI XE NK470L/NK490L/NK550L/NK650L GIỮA NHÀ MÁY VM MOTORS VÀ CÔNG TY NGUYÊN GIA PHÁT. Đây là bước đệm vững chắc, quan trọng cho mục tiêu đưa dòn xe NK Series phát triển mạnh mẽ hơn tại thị trường xe tải nhẹ của VM Motors

NK Series đều là các dòng xe nằm trong phân khúc xe tải thành phố, tổng tải trọng dưới 5T và thùng dài 4.4m. Với NK Series đáp ứng tốt hơn các loại xe cùng phân khúc với linh kiện đồng bộ 100% từ Isuzu, tiết kiệm nhiên liệu và sang trọng. Các loại thùng rộng hơn xe cùng chủng loại, qua đó mang lại cho khách hàng một không gian chở hàng vượt trội. Máy lạnh; phanh khí xả đều là những tiện nghi mang tính tiêu chuẩn trong khi các dòng xe khác phải mua thêm với giá Option.

Với phương châm “Chất lượng thật, giá trị thật”, VM Motors đã từng bước khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng Việt. Tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của VM Motors đã tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng vượt trội, an toàn tối đa. Đã, đang và sẽ đồng hành cùng những chuyến hành trình trên khắp cung đường Việt nhằm mang lại một giá trị sống thiết thực cho khách hàng.

VM Motors trân trọng gửi lời cám ơn sâu sắc tới Công ty Nguyên Gia Phát đã tin tưởng chọn VM MOTORS là đối tác đồng hành trong các dự án của mình.

Cùng VM Motors chung tay góp phần khôi phục kinh tế gia đình và đất nước sau một năm 2020 đầy biến động. Đó là “giá trị thật” mà VM Motors luôn hướng tới.

.

.

(Tin bài từ VM MOTORS)


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors