Hợp tác thương hiệu và chia sẻ nguồn lực, Qingling Motors và XCMG đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Hợp tác thương hiệu và chia sẻ nguồn lực, Qingling Motors và XCMG đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Vào ngày 26 tháng 5, 2023, tại thành phố Từ Châu, Qingling Motors và XCMG đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Trong tương lai, hai bên sẽ phát huy hết lợi thế của mình, tập trung hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực như sản xuất sản phẩm, liên kết dịch vụ, mở rộng thị trường chung, cùng phát triển thị trường xe chuyên dụng hoạt động trong đô thị, và cùng nhau tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

 

 

Qingling Motors, đối tác chính của ISUZU trong việc cung cấp đa số các dòng xe thương mại tại Trung Quốc, đã có hơn 38 năm tích lũy công nghệ và kinh nghiệm trên thị trường. Sản phẩm của họ mang những ưu điểm vượt trội, sử dụng công nghệ tiên tiến, bền bỉ, an toàn và tiện dụng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Chính vì những lợi thế này, Qingling Motors là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất xe chuyên dùng trong nước. Với khung gầm xe chuyên dùng chất lượng cao, họ đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mong đợi của các khách hàng.

 

 

Công ty TNHH Xe Tải Cẩu Từ Châu Xugong là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Xugong, chủ yếu tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh các dòng cần cẩu lắp trên xe tải, phương tiện kiểm tra cầu, phương tiện làm việc trên không và thiết bị phá đường. Cần cẩu gắn trên xe tải của XCMG đã đứng đầu trong ngành về doanh số bán hàng trong nước trong 20 năm liên tiếp, thị phần của phương tiện kiểm tra cầu là 55% và phương tiện làm việc trên không cũng ở vị trí hàng đầu trong ngành.

 

 

Theo thỏa thuận mới được ký kết, ở mức độ hợp tác sản phẩm, chúng tôi sẽ tận dụng những nguồn lực vượt trội trong lĩnh vực sản xuất thông minh của cả hai bên để tạo ra các sản phẩm tích hợp, hoàn chỉnh toàn diện và đưa chúng vào thị trường nhằm gia tăng thị phần cùng nhau. Đồng thời, ở mức độ hợp tác dịch vụ, chúng tôi sẽ liên kết mạng lưới kinh doanh thiết bị đầu cuối và dịch vụ của hai bên nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ, trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng sử dụng. Ngoài ra, ở mức độ hợp tác thị trường, chúng tôi sẽ tăng cường uy tín thương hiệu và tầm ảnh hưởng của cả hai bên, mở rộng và quảng bá thị trường thiết bị đầu cuối, và tiến hành hoạt động quảng bá chung tại các khu vực và thời điểm cụ thể.

 

 

Việc ký kết thỏa thuận chiến lược này thể hiện rằng Qingling Motors và XCMG Vehicle đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược về hợp tác thương hiệu và chia sẻ nguồn lực, cùng nhau mở ra một chương mới trong việc phát triển các sản phẩm chất lượng cao.

(Nguồn: Qingling Motor Corporation - https://mp.weixin.qq.com/s/2XU9YQ4tjWYK_i87z8SyiA)

(Tin bài VM MOTORS)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors