KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ 3S HHB CỦA VM MOTORS. KHỞI ĐẦU CHẤT – THÀNH CÔNG THẬT

Ngày 21/10/2021, Công ty cổ phần ô tô HHB đã chính thức ra mắt tại địa chỉ mới, là đại lý chuẩn 3S đầu tiên thuộc hệ thống VM MOTORS theo nhận diện mới nhất của hãng xe tải VĨNH PHÁT MOTORS.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Đại lý 3S - HHB tọa lạc tại 482/3D QL1A, KP3, phường An Phú Đông, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, địa điểm thuận lợi cho các khách hàng tại khu vực cũng như các tỉnh lân cận.

HHB là đại lý cung cấp đủ các sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn ngành ô tô toàn cầu: Sales (Bán hàng), Service (Bảo dưỡng – bảo hành) Spare Parts (Phụ tùng - linh kiện chính hãng) và Chăm sóc khách hàng.

Xưởng dịch vụ của HHB được đầu tư, lắp đặt các trang thiết bị máy móc hiện đại với đội ngũ thợ lành nghề từ nền tảng ISUZU và hỗ trợ của Greenka chắc chắn sẽ mang tới cho mọi khách hàng những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ VM MOTORS một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

VM MOTORS tin chắc rằng HHB sẽ tiếp tục phát triển và thành công bằng những chiến lược rõ ràng trong việc hợp tác và phân phối xe tải VĨNH PHÁT MOTORS – nhà sản xuất xe tải chất lượng cao từ linh kiện đồng bộ ISUZU toàn cầu.

VM MOTORS cam kết không ngừng nâng cao tiêu chuẩn của hệ thống đại lý qua các năm, từ cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân sự sẵn sàng phục vụ khách hàng trên cả nước được hài lòng hơn.

Liên hệ: 0934043999 – Công ty cổ phần ô tô HHB.

(www.vmmotors.vn)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors