KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ 3S QUỐC TÚ CỦA VM MOTORS. CHÀO KHỞI ĐẦU MỚI – ĐÓN THÀNH CÔNG TỚI

Năm 2022 mang đến những khởi đầu tươi mới với sự kiện Công ty TNHH thương mại Quốc Tú đã nâng cấp thành Đại lý chuẩn 3S thuộc hệ thống VM MOTORS tại Bình Định.

 

 

Đến với Đại lý 3S Quốc Tú – VM MOTORS, quý khách hàng sẽ được cung cấp đủ các sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn ngành ô tô toàn cầu: Sales (Bán hàng), Service (Bảo dưỡng – bảo hành), Spare Parts (Phụ tùng - linh kiện chính hãng) và Chăm sóc khách hàng.

Xưởng dịch vụ của Quốc Tú được đầu tư, lắp đặt và trang bị những máy móc hiện đại nhất giúp giải quyết hoàn hảo các nhu cầu về dịch vụ của khách hàng. Bên cạnh đó, Đại lý 3S Quốc Tú còn có đội ngũ thợ tay nghề cao cũng như đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn thân thiện, hiếu khách, luôn tận tình hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng.

 

Đại lý 3S – Quốc Tú được xây dựng tại Khu phố Bình Chương, Phường Hoài Đức, Thị xã Hoài  Nhơn, Tỉnh Bình Định. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho quý khách hàng tại khu vực cũng như các tỉnh lân cận có thể đến trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ xe của VM MOTORS một cách tốt nhất và thuận tiện nhất.

 

VM MOTORS chúc mừng và tin chắc rằng Quốc Tú sẽ phát triển hơn nữa và gặt hái nhiều thành công trong năm mới với những chiến lược rõ ràng trong mối quan hệ hợp tác và phân phối xe tải VĨNH PHÁT MOTORS – nhà sản xuất xe tải chất lượng cao từ linh kiện đồng bộ ISUZU toàn cầu.

 

Quý khách hàng có nhu cầu về xe VM MOTORS tại khu vực Bình Định - Phú Yên, xin vui lòng liên hệ Đại Lý 3S Quốc Tú – 0907397917/ 0935335057.

(Tin tức VM MOTORS)

 


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors