KHÓA ĐÀO TẠO DỊCH VỤ CHUYÊN SÂU VỀ XE GINGA 8x4

Từ ngày 3-4/07/2020 tại Nhà máy VM MOTORS Củ Chi, Tp.HCM khóa đào tạo Dịch vụ chuyên sâu do  các chuyên gia của Nhà máy và với sự hợp tác của Đại học Cao Thắng đã thành công tốt đẹp.

Tham gia khóa đào tạo có hơn 50 học viên là Giám đốc dịch vụ, Cố vấn dịch vụ, Chuyên viên sửa chữa… của các đại lý toàn quốc của VM Motors.

Khóa học đã kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để học viên có trải nghiệm thực tế bên cạnh việc lĩnh hội các kiến thức, nguyên lý sửa chữa cho dòng xe GINGA 8x4 lần đầu được lắp ráp và chuẩn bị ra mắt khách hàng.

Bên cạnh đó các học viên còn được cập nhật những điểm nổi bật của động cơ diesel Isuzu 6UZ1-TCG50, 6WZ1-TCG51, do Isuzu Qingling sản xuất và phát triển duy nhất dành cho các sản phẩm của GINGA của VM Motors khi phân biệt với các loại động cơ do Isuzu sản xuất được nhiều đơn vị khác lắp ráp ở Việt Nam.

Khóa học đã thể hiện tầm nhìn dài hạn của VM Motors trong việc phát triển sản phẩm xe tải với linh kiện đồng bộ của Isuzu toàn cầu, trên cơ sở hợp tác đối tác chiến lược toàn diện với Qingling Motors Corporation. Khóa học thể hiện sự tôn trọng của nhà sản xuất sản phẩm chất lượng với các khách hàng sử dụng xe của mình.

Được biết GINGA là dòng xe có tổng tải trọng 30.000kg; tải trọng sau khi đóng thùng là 17.900kg. Chiều dài thùng xe đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

(Tin VM MOTORS)

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors