LỄ BÀN GIAO LÔ XE CHO CÔNG TY LOGISTICS GIẢI PHÁP HẬU CẦN

Tháng 12/2020 vừa qua, cùng với đại lý của mình Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors đã thực hiện việc bàn giao lô xe cho dự án đầu tư mở rộng model NK49SL cho khách hàng là Công ty TNHH giải pháp hậu cần.

Công ty TNHH giải pháp hậu cần là một Công ty được thành lập vào từ năm 2017 với sứ mệnh cung cấp giải pháp hậu cần tốt nhất, hoàn thiện nhất và tầm nhìn là trở thành công ty cung cấp dịch vụ hậu cần hàng đầu Việt Nam. Hiện nay đã và đang sử dụng rất nhiều xe chất lượng cao như của NK490SL.

Trong tương lai, Công ty TNHH Vĩnh Phát MotorsCông ty TNHH giải pháp hậu cần sẽ luôn đồng hành, tiếp tục hợp tác để cùng mang lại hiệu quả cho công tác vận tải hàng hóa nói chung và ngành Logistic của đối tác nói riêng.

Được biết, NK490SL là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc Tải thành phố, tổng tải trọng 4.900kg, có chiều dài lòng thùng lên tới 6,2m (6.200mm), tải trọng 1.900kg – đáp ứng đa dạng và hiệu quả các loại hàng hóa để tối ưu hóa diện tích chuyên chở thùng hàng. Được lắp ráp bởi Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors tại Nhà máy Củ Chi với nguồn linh kiện đồng bộ 100% từ Isuzu Qingling.

(Tin từ VM Motors)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors