LỄ BÀN GIAO LÔ XE TẢI ĐIỆN QINGLING MOTORS

LỄ BÀN GIAO LÔ XE TẢI ĐIỆN QINGLING MOTORS
CHO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRÙNG KHÁNH

Vào ngày 3 tháng 11, lễ giao lô xe tải điện từ Qingling đã được tổ chức long trọng với model EV100. Xe điện EV100 mang lại hiệu quả cao hơn, chi phí thấp hơn, trải nghiệm lái xe thông minh hơn và thoải mái hơn trong mọi điều kiện và môi trường làm việc.

Là một doanh nghiệp chuẩn mực trong ngành ô tô thương mại, Qingling Motors đã phát triển thị trường một cách sâu rộng trong 38 năm và sẽ tiếp tục cung cấp cho thị trường những sản phẩm ô tô cao cấp, an toàn, đáng tin cậy với các công nghệ tiên tiến. Bước vào kỷ nguyên mới và tình hình mới, Qingling Motors nỗ lực thúc đẩy đổi mới, chuyển đổi nghiên cứu và phát triển công nghệ xe năng lượng mới, đồng thời đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy giảm thải carbon, thân thiện với môi trường và vận tải thông minh. 

Được biết, ô tô tải điện thuần EV100 sử dụng khung gầm của ISUZU, pin CATL và động cơ điện của Shanghai Electric Drive, không chỉ có chất lượng cao, hiệu suất cao và độ tin cậy cao mà còn có khả năng sạc nhanh, tuổi thọ pin dài, nhẹ,... Với nhiều ưu điểm khác nhau, ô tô tải điện thuần EV100 đạt được danh tiếng xuất sắc trong số các mẫu cùng loại.

(VM MOTORS sưu tầm và trích dẫn).

(Nguồn: https://mp.weixin.qq.com/s/Qz0E3pJFYcg9bs8YcDFAcg).


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors