LỄ BÀN GIAO LÔ XE TẢI ĐÔNG LẠNH QINGLING ISUZU 100P CHO UỶ BAN Y TẾ

Vào ngày 11 tháng 12, lô xe tải đông lạnh Qingling Isuzu 100P đầu tiên được Ủy ban Y tế và Sức khỏe Khu tự trị Tân Cương mua để làm phương tiện vận chuyển vắc xin đặc biệt.

Từ lâu, các sản phẩm của Qingling Isuzu đã được tín nhiệm cao nhờ chất lượng và dịch vụ hiệu quả cho người dùng trong ngành y tế nói riêng. Ngày nay, từ các loại tải trọng thấp đến cao, từ xe tải nhẹ 100P, 600P, xe tải hạng trung 700P đến dòng F và VC61, Qingling Isuzu có nhiều thông số kỹ thuật khác nhau của từng sản phẩm và đang nỗ lực hết sức để đảm bảo cho việc vận chuyển của khách hàng.

Ông Cao – Giám đốc đơn vị vận chuyển y tế cho biết: “Sản phẩm của Qingling có chất lượng đáng tin cậy, mẫu mã đẹp, an toàn và thoải mái, nói chung là sử dụng êm ái, rất thích hợp cho việc vận chuyển đúng thời hạn và các sản phẩm có giá trị cao trong ngành y tế. Ngày càng có nhiều sự chú ý hơn đến việc vận chuyển thuốc theo dây chuyền lạnh và người ta tin rằng các sản phẩm Qingling chất lượng cao và hiệu quả sẽ trở nên phổ biến hơn.”

Tân Cương rất lớn, quãng đường di chuyển vài trăm km, xe phải đáng tin cậy, làm việc liên tục, tiết kiệm chi phí là tốt nhất. Chất lượng xe không chỉ tuyệt vời mà mỗi chiếc xe có thể tiết kiệm từ 1 đến 2 nghìn đồng chi phí nhiên liệu mỗi năm. Hiệu quả cao và chi phí thấp do chất lượng và hiệu suất cao mang lại đã khiến các sản phẩm của Qingling chiếm được một lượng lớn người tin dùng.” Ông Cao nói thêm.

Đối với người tiêu dùng nói chung thì độ tin cậy cao, công suất cao, tiếng ồn nhẹ và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp do kết hợp hộp số Isuzu + động cơ Isuzu đã khiến các sản phẩm Qingling đặc biệt thoải mái khi sử dụng.

Cho dù là một công cụ vận chuyển dây chuyền lạnh trong ngành y tế hoặc được áp dụng cho người dùng trong các ngành khác nhau để giúp họ đạt được hiệu quả về hậu cần và vận chuyển; hoặc như một người trợ giúp vận chuyển cho người dùng cá nhân thực hiện ước mơ tạo ra của cải, Qingling Isuzu đại diện cho sự nâng cao giá trị toàn diện và là chiếc xe tải thần tượng trong lòng người tiêu dùng.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tại Việt Nam, model 100P được VM MOTORS sản xuất lắp ráp và cung cấp với thương hiệu VINHPHAT, model xe đổi thành NK Series. Tổng tải trọng từ 4.995 – 6.500kg. Tải trọng đa dạng từ 1.49T – 1.9T – 2.49T – 3.49T. Chiều dài lọt lòng thùng từ 4.4m – 5.2m – 6.2m.

(Nguồn: Qingling Motors - Thời gian phát hành: 2020/12/16 - 10:38:38)


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors