LỄ BÀN GIAO XE CHO CÔNG TY TNHH HTL LOGISTICS SOLUTIONS

TIẾP NỐI THÀNH CÔNG – GIA TĂNG GIÁ TRỊ

 

Ngày 18/8/2021 dù đang trong giai đoạn cao điểm phòng chống dịch Covid-19, bằng các biện pháp tổ chức sản xuất “3 tại chỗ”, tiêm đủ “vắc-xin hai mũi” cho cán bộ nhân viên, bằng sự cố gắng và nỗ lực của chuỗi cung ứng, VM MOTOS cùng đại lý HHB đã tiến hành lễ bàn giao lô xe NK490SL – Thùng kín bửng nâng cho Công ty TNHH HTL Logistics Solutions.

 

 

Đây là lô xe thứ 3 được chuyển giao tới Công ty HTL nằm trong kế hoạch mở rộng, nâng cấp và đồng hành cùng sản phẩm chất lượng được SXLR bởi linh kiện rời ISUZU Qingling của VM MOTORS.

 

NK490SL là dòng xe tải đa năng trong phân khúc Tải thành phố. Tổng tải trọng 4.995kg, thùng kín, bửng nâng giấu phía trong các cánh cửa. Chiều dài lòng thùng sau khi gắn bửng nâng là 6,2m (6.200mm). Sản phẩm với kích thước phù hợp vận hành trong thành phố, di chuyển linh hoạt, bốc dở hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng do đó giúp nâng cao hiệu suất của mỗi chuyến hàng.

 

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh căng thẳng thì cũng là lúc ngành vận chuyển trong nước phát huy hết khả năng của mình, để nhanh chóng cung cấp hàng hóa, nhu yếu phẩm đến tay người tiêu dùng. Chúc Công ty TNHH HTL Logistics Solutions thành công và vượt đại dịch để thành công hơn.

 

Đáp lại sự tin tưởng đồng hành của quý khách hàng, VM Motors với phương châm “Sản phẩm thật, giá trị thật” cam kết luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm chất lượng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng uy tín nhất.

 

NK490SL nằm trong dải sản phẩm NK Series, lắp ráp từ linh kiện 100% từ Isuzu Qingling, động ISUZU – 4JB1 - 72kw (98hp), hộp số ISUZU 5 cấp, thùng dài nhất phân khúc 6.200mm (6.2m). Hệ thống phanh khí xả tiên tiến. Tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Xe được bảo hành 3 năm hoặc 100,000km.

 

(Tin bài VM MOTORS)

 


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors