LỄ BÀN GIAO XE GIỮA GINZA AUTO VÀ SAIGONTRANS

Vào ngày 26/12/2020, tại Công Ty TNHH TMDV Vận Chuyển Sài Gòn (Saigontrans) đã tiếp nhận bàn giao 2 xe tải VM FTR160SL9 - Thùng kín từ Công Ty TNHH Ginza Việt Nam (Ginza Auto).

Thay mặt Ginza Việt Nam, Ông Phan Văn Giai – Giám Đốc Công Ty đã tiến hành trao chìa khóa bàn giao đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành và truyền tải thông điệp đến Saigontrans đã tin tưởng và lựa chon Ginza làm nhà cung cấp trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH TM DV Vận Chuyển Sài Gòn là doanh nghiệp vận tải hàng đầu miền nam, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Saigontrans đã xây dựng một hệ thống và quản lý chặt chẽ. Hiện tại Saigontrans hiện đã có gần 100 xe tải từ 1 tấn đến 30 tấn, đầu kéo với quy mô hơn 100 nhân sự cùng với hệ thống kho bãi và văn phòng chuyên nghiệp.

Kho bãi của Saigontrans

Là một doanh nghiệp vận tải, Saigontrans đã tìm hiểu rất kỹ và đã tin tưởng chọn mua xe tải VM. Vào năm 2018 Saigontrans đã chọn mua xe VM NK490SL do Vĩnh Phát Motors sản xuất. Nhằm phục vụ nhu cầu tăng cao của thị trường lần này Saigontrans đã chọn mua FTR160SL9 để vận chuyển hàng Bắc - Nam cho đối tác.

Xe tải Vĩnh Phát FTR160SL được VM Motors nhập khẩu 100% linh kiện đồng bộ từ ISUZU, có tổng tải trọng 15.500kg, tải trọng hàng từ 6 tấn đến 8 tấn. Kích thước lọt lòng thùng lên đến 10m, chiều rộng 2,4m và cao 2,4m (thùng kín). Xe được trang bị nhiều tính năng hiện đại như ghế hơi, máy lạnh 2 chiều, giường nằm cho tài xế phía sau. Xe tải Vĩnh Phát FTR160 là một lựa chọn hoàn hảo cho việc vận chuyển hàng hóa liên tỉnh.

VM MOTORS Chúc mừng GINZA AUTO đã hoàn thành bàn giao xe thành công tốt đẹp đến với khách hàng.

Nguồn: xetaivinhphat.vn


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors