LỄ BÀN GIAO XE TẢI NẶNG GINGA TẠI HƯNG YÊN

Siêu phẩm GINGA cùng lúc 2 chiếc đã chính thức mang tên Hưng Yên vào tháng 7/2021.

 

 

Cám ơn đại lý VM MOTORS phía Bắc đã tổ chức Lễ bàn giao trang trọng các xe tải 4 chân GINGA 370 nói trên đến khách hàng tại Hưng Yên.

Được biết Hưng Yên là một trong những địa phương có lượng xe tải lớn của cả nước. Hơn nữa khách hàng tại nơi đây rất ưa chuộng các xe chất lượng cao của Nhật Bản như Isuzu, Hino…

Lựa chọn sản phẩm của VM MOTORS, xe tải GINGA ngoài yếu tố về mặt chất lượng linh kiện 100% từ Isuzu, khách hàng Hưng Yên còn đặt nặng yếu tố hiệu quả và đáp ứng các khả năng chuyên chở.

GINGA - một sản phẩm thuộc dòng phân khúc tải nặng nhất được lắp ráp tại Việt Nam. GINGA 370 có tổng tải lên đến 30 tấn, tải trọng chuyên chở tối đa 17.990 kg. Chiều dài lọt lòng thùng 9.870mm và rộng lòng thùng 2.350mm đã là top đầu của xe 4 chân, dẫn động 8x4. Sản phẩm phù hợp với các loại xe thùng kín, thùng bạt, cẩu, đông lạnh…

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách dành cho VM MOTORS. Chúc quý khách hàng thành công và phát triển cùng sản phẩm của chúng tôi.

VM MOTORS sẽ nỗ lực phát triển không ngừng để mang lại nhiều giá trị hơn trong thời gian sắp tới, nhằm đáp ứng sự tin yêu của Quý khách.

#vmmotors #xetai4chan #ginga

 (TIN VM MOTORS)

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors