LỄ BÀN GIAO XE TẠI TÂY NGUYÊN ĐẠI NGÀN ĐẦY NẮNG & GIÓ

     Tháng 7 này, những chiếc xe tải VM MOTORS, model NK490L đã liên tục lăn bánh trên miền đất đỏ Gia Lai thông qua đại lý Hùng Tuyến Co.,Ltd. Ở đâu giãn cách xã hội, ở đâu có Covid-19 chứ Gia Lai không có, chúng tôi vấn giao xe để phục vụ khách hàng.

 

     Đây chính là model xe tải được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn bởi đặc tính linh hoạt, đa năng di chuyển trên các địa hình khác nhau. Chiếc xe với tổng tải 4.9T và thùng dài lọt lòng 4.4m, tải trọng đa dạng từ 1.49T – 1.9T – 2.3T mà khách hàng đã chọn.

 

     Khách hàng đã chọn xe tải VM Motors để sở hữu trong rất nhiều nhãn hiệu xe tải trên thị trường vì nó được sản xuất lắp ráp từ 100% linh kiện từ ISUZU, động cơ diesel 4JB1 Bluepower bền bỉ tiết kiêm nhiên liệu; nội thất cabin hiện đại, trang bị đầy đủ tiện nghi.. và quan trọng hơn cả là giá thành hợp lý nhất trong phân khúc. Linh kiện toàn cầu mà giá Việt Nam là sức hút vô cùng lớn, là sự khác biệt của dòng xe tải VM MOTORS với chúng tôi… đó chính là tâm sự của anh N.V.Kình chủ xe biển số 81C.19481, biển số mang số đuôi của TP.Gia Lai.

 

     Đằng sau mỗi chiếc xe là những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của mỗi nhân viên tại VM Motors cũng như các đại lý bán hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúc mừng cao nguyên đã và đang chào đón những đứa con VM MOTORS mang tài lộc tới. Chúc mừng Quý khách hàng đã nhận xe mới, kinh doanh hồng phát!

 

 

 

(Tin VM MOTORS)


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors