LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA QINGLING MOTORS - LEAP EXPRESS

Vào ngày 8 tháng 12, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Qingling MotorsLeap Express đã được tổ chức thành công tại trụ sở Thâm Quyến của Công ty chuyển phát nhanh Leap Express. Việc ký kết này là thành tựu quan trọng để hai bên làm sâu sắc và mở rộng quan hệ hợp tác cùng có lợi, đạt kết quả đôi bên cùng có lợi, giúp doanh nghiệp hai bên cùng nhau đẩy mạnh phát triển chất lượng cao.

Đại diện hai bên tham dự lễ ký kết có: Luo Yuguang - Tổng giám đốc Qingling Motors Group, Lin Xiuyi - Tổng giám đốc Qingling Motors, Zhou Guanghui - Phó tổng giám đốc Qinglings Motors; Hu Haijian - Chủ tịch Leaping Express Group, Phó Chủ tịch Leaping Express Group - Ke Desheng, Wang Lu - Tổng giám đốc kinh doanh của Leap Express Group, v.v.

Trong hợp tác chiến lược này hai bên sẽ tiến hành hợp tác toàn diện trên nhiều phương diện như các kênh mua sắm, đảm bảo sau bán hàng, hợp tác chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh Logistic, nâng cấp công nghệ cao cho các dòng xe sử dụng của Qingling Motors.

Sau khi đến trụ sở của Leap Express và tham quan phòng triển lãm công nghệ cao, Tổng Giám đốc Luo Yuguang nói rằng:“Ông cảm nhận sâu sắc sự chân thành của sự hợp tác của Leap Express và ngạc nhiên trước những thành tựu của Leap Express trong ngành Logistic. Qingling đã thống trị thị trường xe tải trong nhiều năm, và nó cần những đối tác xuyên biên giới và mới mẻ để khám phá và cùng nhau phát triển!”

Sức mạnh tổng hợp + lợi thế bổ sung

Nâng cao tính di động thông minh

Thúc đẩy bán lẻ mới - Khám phá khả năng vô hạn của thương mại điện tử.

Với các nguyên tắc hợp tác ở trên. Với các thiết kế tiên tiến, hiệu suất sản phẩm đáng tin cậy, cấu hình tiện dụng và thoải mái cùng dịch vụ sau bán hàng có uy tín của Qingling Motors sẽ giúp Leap Express nâng cao sức mạnh về tính kịp thời và an toàn, đồng thời mở rộng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

(Nguồn: Qingling Motors - Thời gian phát hành: 2020/12/14 - 9:03:03)


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors