LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA QINGLING MOTORS - XCMG CORP

Vào ngày 7 tháng 12, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa nhà sản xuất xe tải Qingling Motors Co.,Ltd và tập đoàn sản xuất máy xây dựng, máy công trình, xe môi trường, xe chuyên dùng XCMG đã được tổ chức tại Tp.Trùng Khánh, TQ.

Tại buổi lễ hai bên đã nhấn mạnh trong thời gian tới sẽ hợp tác sâu rộng trong các lĩnh vực R&D và sản xuất máy móc thiết bị vệ sinh môi trường, dịch vụ tiếp thị, phát huy hết lợi thế của nhau.

Ông Chen Daijin - Phó tổng giám đốc Qingling Motors Co., Ltd. và Ông Zong Chong - Trợ lý tổng giám đốc XCMG, đã thay mặt hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Ông Du Weidong - Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch Công ty ô tô Qingling và Ông Chen Wei - Bí thư Đảng ủy kiêm Tổng Giám đốc XCMG, đã tham dự và chứng kiến lễ ký kết.

Là một nhà sản xuất nổi tiếng đã tham gia sâu vào ngành công nghiệp xe thương mại hơn 30 năm, Qingling Motors có khả năng phát triển các sản phẩm chuyên dụng đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng sử dụng trong các lĩnh vực hậu cần, vệ sinh đô thị, bưu chính viễn thông và đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm với sức mạnh toàn diện được xếp vào hàng đầu trong ngành.

XCMG kế thừa công nghệ sản xuất của công ty mẹ XCMG Group và tuân thủ chính sách "sản xuất thiết bị hai bánh + vận hành vệ sinh môi trường", đồng thời cung cấp bộ giải pháp thiết bị vệ sinh môi trường hoàn chỉnh để quản lý môi trường đô thị và nông thôn với chất lượng đáng tin cậy, công nghệ hàng đầu, bảo vệ môi trường và khả năng đổi mới hiệu quả .

Theo thỏa thuận được ký kết lần này, hai công ty sẽ làm chặt chẽ hơn mối quan hệ đối tác chiến lược và hợp tác để tạo ra một nền tảng chung cho toàn bộ chuỗi giá trị về công nghệ, sản xuất, tiếp thị và dịch vụ. Hai bên cùng phát triển các sản phẩm tùy biến phù hợp với nhu cầu thị trường; rút ngắn thời gian cung cấp và điều phối kế hoạch sản xuất; phát huy hết lợi thế về tầm ảnh hưởng của thương hiệu trong lĩnh vực tương ứng và trao quyền cho các kênh triển khai quảng bá;

Hình ảnh khách hàng đến thăm nhà máy Qingling Motors với các xe chuyên dùng, xe tải thương mại.

(Nguồn: Qingling Motors - Thời gian phát hành: 2020/12/8 - 17:13:07)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors