LỄ TRAO TẶNG XE CỨU THƯƠNG CỦA CÔNG TY TNHH VĨNH PHÁT MOTORS CHO TP.HCM

Ngày 24/12/2021, dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo Bộ công thương, Tham tán thương mại Việt Nam tại Tp.Trùng Khánh (TQ) và Lãnh đạo Tp.HCM, Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Tp.HCM; Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors đã làm Lễ trao tặng xe cứu thương phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tới Trung tâm 115 của Tp.HCM.

 

Lễ trao tăng xe cứu thương cho Trung tâm cấp cứu115 củaCông ty TNHH Vĩnh Phát Motors
Lễ trao tặng xe cứu thương của Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors cho Trung Tâm Cấp Cứu 115 Tp.HCM

VM MOTORS là một doanh nghiệp sản xuất lắp ráp xe tải tại Tp.HCM, cùng với đối tác cung cấp linh kiện xe tải ISUZU đã quyết định đặt hàng và trao tặng chiếc xe cứu thương hiệu FORD mới 100% khi được chứng kiến khó khăn, vất vả, thiếu thốn trang bị y tế của cả nước trong công cuộc chống dịch Covid-19, chăm sóc sức khỏe nhân dân lâu dài.

 

Trao hoa chúc mừng và thư cảm ơn
(Đại diện Trung tâm cấp cứu 115 Tp.HCM - Giám đốc.BS. Nguyễn Duy Long và Đại diện VM MOTORS - Giám đốc. Trần Vĩnh Hà)

Chọn chiếc xe thuộc dòng cao cấp; đầy đủ tính năng của một chiếc xe cấp cứu di động với bình thở, cáng cứu thương, hệ thống vách ngăn và chống virut xâm lấn… đó là sự trân trọng với tính mạng của nhân dân, là sự cẩn trọng của đơn vị trao tặng.

 

Chiếc xe cứu thương được trao tặng thể hiện tấm lòng và tình cảm của cán bộ nhân viên VM MOTORS với những nỗ lực của đội ngũ y tế cả nước trong cuộc chiến giành lại sự sống cho nhân dân. Là biểu tượng cho việc hợp tác giữa đối tácđối tác, giữa VM MOTORS – GP MOTORS – QINGLING ISUZU MOTOR CORP, với sự hỗ trợ và thúc đẩy của Tham tán thương mại Việt Nam.

 

Dù sao chúng tôi cũng mong chiếc xe ít phải sử dụng, kể cả khi Covid-19 có đến lần nữa.

(Tin VM MOTORS)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors