LINH KIỆN ISUZU TRÊN XE TẢI VM MOTORS - CỘI NGUỒN SỨC MẠNH LINH KIỆN ISUZU TRÊN MODEL NK SERIES

Những chiếc xe tải đầu tiên trong dải sản phẩm NK Series được nhà máy Vĩnh Phát Motors (VM MOTORS) giới thiệu ra thị trường cuối năm 2016. Từ đó tới nay, VM Motors tự hào khi là đơn vị duy nhất và bền bỉ duy trì tại Việt Nam 100% linh kiện đồng bộ của Isuzu Qingling Motors.

NK Series sở hữu nhiều ưu thế nổi bật trong phân khúc tải nhẹ, xe đa dạng về kích thước, loại thùng và có tải trọng từ 1T49 đến 3T5. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của mọi khách hàng, niềm tự hào khi sở hữu xe tải NK Series sẽ được thỏa mãn với các thông tin dưới đây.


1. ISUZU QINGLING LÀ AI? 

Qingling Motors là doanh nghiệp sản xuất ô tô từ năm 1969 tại Tp.Trùng Khánh (China). Năm 1985, công ty này thành lập liên doanh quốc tế đầu tiên với Isuzu của Nhật Bản. Trong những năm gần đây, công ty không ngừng ra mắt xe mới: tải nặng GIGA, động cơ Euro 6 xe, xe điện, xe hydro… Tất cả đều là động cơ xe tải; xe bus và các loại xe tải, xe bus.


2. LINH KIỆN ISUZU ĐỒNG BỘ LÀ GÌ

Sản phẩm VM MOTORS sản xuất và lắp ráp từ duy nhất một nguồn cung cấp là ISUZU QINGLING MOTOR (QL). Các linh kiện cơ bản, linh kiện chính và thậm chí những hợp phần nhỏ cũng gắn với ISUZU, được ISUZU sản xuất và chứng nhận toàn cầu.

Sản phẩm NK Series được lắp ráp không khác nhiều so với các sản phẩm của IVN về linh kiện; mẫu mã… và khác hoàn toàn với nhiều đơn vị chỉ lắp động cơ JX ISUZU (do Jiangxi Isuzu Motor – chuyên sản xuất xe du lịch và Pickup sản xuất).


3. VÔ LĂNG - HỆ THỐNG LÁI ĐẬM CHẤT ISUZU

 

Lên xe cảm nhận rõ nét là chiếc vô lăng với dòng chữ Isuzu dập nổi. Thiết kế đơn giản và hiệu quả của vô lăng Isuzu trên NK được giữ bao thế hệ.

Và không chỉ mỗi vô lăng, hệ thống lái đồng bộ mới giúp nó hoàn hảo từ Isuzu cung cấp. Đó là sự khẳng định nguồn gốc linh kiện Isuzu đầu tiên đối với mọi khách hàng.


 

 

 

 

 


4. ĐỘNG CƠ ISUZU, MODEL 4JB1-TC - TRÁI TIM CỦA SẢN PHẨM

 


Nếu cần thấy khác biệt hơn nữa có thể nhìn logo của động cơ này với IVN và các đơn vị lắp động cơ Isuzu Jiangxi khác như sau:

 

Động cơ Isuzu Vietnam – QKR

2. Động cơ
2.1 Nhãn hiệu động cơ: JX ISUZU
2.2 Cơ sở sản xuất động cơ: Jiangxi Isuzu Engine Co.,ltd. China
2.3 Kiểu (số) loại động cơ: JE493ZLQ4
2.4 Số động cơ: JE493ZLQ4*31060851*


5. HỘP SỐ ISUZU - MODEL MSB - 5MT

 

Động cơ Isuzu – Hộp số Isuzu. Đó là sự ăn khớp, là đồng tốc, là kết nối hệ thống.


6. KÉT NƯỚC TẢN NHIỆT

 

7. HỆ THỐNG NHÍP ISUZU
 


8. HỆ THỐNG TREO ISUZU - MADE BY HITACHI

 


9. HỆ THỐNG GẦM - CẦU ISUZU TRƯỚC VÀ SAU 

 


10. HỆ THỐNG KHỞI ĐỘNG DÙNG CHÌA ISUZU

 

Bộ hai chìa.

Một cho khởi động động cơ và khóa cửa. Một cho khóa thùng dầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 11. THÙNG DẦU ISUZU CHUẨN 100 LÍT 

 


12. VỊ TRÍ BÌNH ACQUY

 


13. BAO BÌ ĐÓNG GÓI LINH KIỆN CHUẨN ISUZU

 

Và còn rất nhiều chi tiết, rất nhiều linh kiện made by Isuzu, cung cấp bởi Isuzu… trên xe NK Series mà trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi không liệt kê hết được.

(Tin VM MOTORS)

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------|

VM MOTORS – CHẤT LƯỢNG THẬT, GIÁ TRỊ THẬT

NK series chất lượng từ linh kiện Isuzu đồng bộ, tải chuyên dùng trong đô thị - phân khúc bán chạy nhất ngành xe tải Việt, tổng tải dưới 5T với đa dạng thùng: thùng kín, thùng bạt, thùng lửng, thùng đông lạnh, thùng bảo ôn, thùng chuyên dụng... và đó là lý do vì sao NK series luôn là chiếc xe tải đa năng, hữu dụng, hiệu quả, người bạn đường tin cậy.

--------------------------------------

Isuzu là đơn vị đầu tiên cho ra mắt và giới thiệu công nghệ phun nhiên liệu điện tử Common Rail dành riêng cho động cơ dầu Diesel. Sau đó đã được cải tiến thành động cơ công nghệ Blue Power đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO 4. Công nghệ này đã được ứng dụng trên NK series từ những chiếc xe đầu tiên cho ra mắt. Động cơ Diesel Isuzu với còn có hiệu suất gấp 1,5 lần so với động cơ xăng nhờ hệ thống phun đốt trực tiếp tạo một hiệu suất chuyển hóa động năng cao mà lại tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

VM luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp, vận hành bền bỉ, an toàn mà còn tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors