MUA XE TẢI SANG – NHẬN VÀNG RÌNH RANG – ĐÓN TẾT AN KHANG

Tự hào là dòng xe tải 100% linh kiện đồng bộ ISUZU Qingling, tải trọng đa dạng, thùng dài đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm của VM MOTORS đã và đang chinh phục khắp các cung đường nước Việt, mang lại cuộc sống no ấm phồn vinh cho biết bao gia đình, mở ra những trang mới cho sự nghiệp các bác tài, “GIÁ TRỊ THẬT” ấy đã khẳng định được “CHẤT LƯỢNG THẬT” qua bao năm tháng và sẽ còn vươn xa hơn nữa.

Nhân dịp đặc biệt chào đón năm mới TÂN SỬU, cùng chung niềm hân hoan trong không khí xuân VM MOTORS trân trọng thông báo với quý khách hàng gần xa chương trình khuyến mãi CỰC KÌ HẤP DẪN của VMMOTORS.

Quý khách hàng mua xe thông qua các DLR của VM Motors từ ngày 05/01/2021 tới hết ngày 30/03/2021 sẽ nhận được những ưu đãi siêu giá trị như sau:

  • Tặng ngay 2 CHỈ VÀNG quy đổi thành tiền mặt tương đương 10 triệu đồng khi mua xe với các model NK/FN Series.
  • Tặng ngay 3 CHỈ VÀNG quy đổi thành tiền mặt tương đương 15 triệu đồng đối với model FTR Series.
  • Đặc biệt, phần quà giá trị nhất chính là 10 CHỈ VÀNG (01 LƯỢNG VÀNG) quy đổi thành tiền mặt tương đương 50 triệu đồng đối với các model GINGA Series.

Ban lãnh đạo VM MOTORS tin rằng đây sẽ lời chúc Tết tốt đẹp nhất, thiết thực nhất dành cho quý khách hàng.

Cám ơn các bạn đã chọn lựa VM MOTORS cho những dự định trong năm mới này. Chào mừng các bạn về với gia đình chung VM MOTORS, để cùng sở hữu cho mình những chiếc xe TẢI HẠNG SANG, cùng nhận VÀNG RÌNH RANG để đón tết thật XỐN XANG nhé.

(Tin từ VM MOTORS)


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors