Mua xe VM Motors với 0 đồng hoặc hưởng 3 lần chiết khấu

Đó là 02 lựa chọn dành cho khách hàng khi muốn sở hữu xe VM Motors với sự hỗ trợ tốt nhất từ nhà đầu tư: Công ty CP Đầu tư- Xây dựng Thương mại Sao Phương Nam; Công ty tài chính Shinbank và Công ty TNHH Bigbuy 24h.

Chương trình này bắt đầu từ gày 15/11/2019 với lễ ký kết hợp tác cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng  mua xe tải VM Motors giữa Công ty TNHH Vĩnh Phát MOTORS và Công ty CP XD TM Sao Phương Nam (SPN).

Cụ thể các giải pháp mà hai bên thống nhất như dưới đây:

Giải pháp MUA XE VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG cho khách hàng mua xe cuối cùng:

SPN cung cấp xe tải VM Motors cho khách hàng là người sử dụng cuối cùng theo hình thức thuê mua, trả góp với các chi phí đầu tư đầu tư ban đầu là 0 VND (Bằng chữ: không đồng) thông qua hệ thống tài chính Shinbank.

Shinbank cam kết sẽ đồng hành với SPN để có thể hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với những chính sách tốt nhất. Tạo điều kiện cho khách hàng, đặc biệt là những người nông dân mua được xe với chi phí ban đầu thấp nhất, có thể là 0 đồng.

SPN và khách hàng sẽ tự thỏa thuận về chi phí khách hàng phải thanh toán cho SPN và các tỷ lệ % được hoàn của SPN cho khách hàng bằng các thỏa thuận riêng.

Khách hàng sử dụng Giải pháp này cũng sẽ được SPN hoàn tiền thông qua ứng dụng Bigbuy24h như các phương thức thông thường.

 Giải pháp HOÀN TIỀN cho khách hàng mua xe cuối cùng:

SPN cung cấp xe tải VM Motors cho khách hàng là người sử dụng cuối cùng và quyết định số tiền sẽ hoàn lại cho các khách hàng sau khi mua xe VM Motors qua ứng dụng Bigbuy24h do SPN đại diện.

Số tiền hoàn lại đối với khách hàng sử dụng cuối cùng: khách hàng được tặng bằng điểm hoặc quy đổi tiền mặt, tương đương với 03 lần của % chiết khấu (theo % hoặc theo giá trị tuyệt đối của giá trị) mỗi dòng xe từ đơn vị cung cấp.

Thời gian hoàn điểm chiết khấu theo điều khoản của big buy 24h và được trả hàng ngày vào tài khoản của khách hàng trên ứng dụng điện tử Bigbuy24h trong giới hạn thời gian. Khách hàng có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng để mua các sản phẩm khác thông qua Bigbuy24h. 

Ông Vũ Hoài Nam – Chủ tịch – TGĐ Công ty Cổ phần XD TM Sao Phương Nam cho biết: Trong những năm qua nền kinh tế Việt Nam đã phát triển qua khá nhiều giai đoạn. Trước thập niên 90 là nền kinh tế hàng hóa, sau đó đến nền kinh tế tài sản, bất động sản, chứng khoán và bây giờ là nền kinh tế hội nhập 4.0. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là người nông dân trên khắp các tỉnh/ thành Việt Nam mua xe tải chất lượng cao của VM MOTORS với 0 đồng và đem đến các tiện ích tốt nhất trong mua sắm thông qua kênh thương mại điện tử Bigbuy 24h, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh trên tay và một vài thao tác rất đơn giản, khách hàng có thể mua sắm thỏa thích những gì mình muốn với giá cả hợp lý, đặc biệt là việc tặng điểm tiêu dùng cho các khách hàng cùng nhiều lợi ích cho thành viên thông qua các giao dịch thành công của các nhà cung cấp với khách hàng của bigbuy24h.

Ở Trung Quốc đã có Alibaba, Đức có Lazada, Singapore có Shopee... Đây đều là những kênh thương mại điện tử đa quốc gia đang phát triển mạnh. Khi hệ thống thương mại điện tử Bigbuy24h.com ra mắt thị trường Việt với những ưu điểm riêng vượt trội như vậy, Sao Phương Nam mong muốn thông qua kênh bán hàng này, đưa đến khách hàng cuối cùng của Vĩnh Phát Motors  những giải pháp tốt nhất về tài chính, nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, giúp khách hàng được hưởng nhiều lợi và đặc biệt là giúp cho mọi người, mọi nhà có cơ hội sở hữu một chiếc xe tải đẳng cấp để kiếm tiền ngay cả khi không có tiền.

Khách hàng có thể tải app Bigbuy 24h trên CH Play và IOS và trải nghiệm.

Liên hệ với VM Motors hoặc các đại lý của VM Motors để hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm: www.vmmotors.vn – Hotline: 0898673333 (phía Nam) – 0898693333 (phía Bắc).


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors