NĂM 2022 CƠ HỘI VÀNG MUA XE - TỐI ƯU CHI PHÍ CHO KHỞI ĐẦU MỌI BƯỚC ĐI THÀNH CÔNG, THẮNG LỢI

Năm 2022 - chính là một năm cơ hội vàng cho Quý Khách Hàng, Đối Tác, Bác Tài có thể sở hữu cho mình những mẫu xe tải với chi phí tối ưu, giúp khởi động sự nghiệp vận tải trong năm nay gặt hái nhiều thành công, thắng lợi.

Điểm lợi đầu tiên, chính là Nghị Quyết số 43/2022/QH15 ban hành Thuế VAT giảm từ 10% xuống 8%.

Theo đó, chi phí đầu tư cho việc mua xe tải cũng sẽ giảm theo vì Thuế VAT của Thùng xe, Phụ tùng xe tải cũng nằm trong danh sách giảm thuế từ 10% xuống 8%. 

VM MOTORS tuân thủ chính sách nhà nước, tiên phong giảm thuế xe tải, phục vụ khách hàng từ 1/2/2022 tới hết 30/12/2022.

Điểm lợi thứ hai, là từ nay đến hết 30/5/2022, Phí trước bạ vẫn còn ở mức 1% (chứ không phải là 2% như lúc trước). Như vậy, cũng thêm phần tạo điều kiện thuận lợi cho Quý Khách Hàng, Đối Tác, Bác Tài giảm bớt chi phí đầu tư mua xe.

Và điểm lợi cuối cùng dành cho Quý Khách Hàng, Đối Tác, Bác Tài mua xe VM MOTORS trong khoảng thời gian đầu năm 2022, sẽ nhận được những chương trình lì xì lớn "ƯU ĐÃI TÀI LỘC" từ VM MOTORS, cho cả năm vận tải may mắn, phát đạt.

Ưu đãi lớn mà còn kèm theo nhiều lợi ích to, thì còn chần chờ gì mà Quý khách hàng không cân nhắc việc mua xe liền tay ngay năm 2022 này để nắm chắc lấy chìa khóa thành công cho sự nghiệp của mình.

(Tin VM MOTORS)

 


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors