Người phụ nữ đầu tiên của nữ thành phố Edmonton đạt được vị thế kỹ thuật viên bậc thầy Kenworth

EDMONTON, Alta. - Jennifer Lesnik của Edmonton là người phụ nữ đầu tiên có được tư cách kỹ thuật viên chính được chứng nhận của Kenworth.

Bây giờ là năm thứ 12 với tư cách là kỹ thuật viên dịch vụ và đã làm việc cho Tập đoàn Edmonton Kenworth từ năm 2007, thành tích của Lesnik trải dài khắp Canada và Mỹ

Gary Jennifer là một kỹ thuật viên tuyệt vời và chúng tôi không thể tự hào hơn về cô ấy trong việc đạt được chứng nhận này, ông Gary King, chủ tịch và hiệu trưởng đại lý của Dallas Kenworth nói. Đây là một trong những công việc khó khăn mà cô ấy đã bỏ ra trong nhiều năm qua và chúng tôi mong muốn cô ấy tiếp tục thành công với nhóm đại lý của chúng tôi. Là người phụ nữ duy nhất đạt được trạng thái này, cô ấy là một ví dụ tuyệt vời và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều phụ nữ sớm theo bước chân của cô ấy.

Kỹ thuật viên đại lý của Kenworth phải hoàn thành một hệ thống đào tạo nghiêm ngặt, bao gồm cả thời gian trên lớp, trực tuyến và các thành phần tự học để trở thành một kỹ thuật viên bậc thầy.

Các khóa học và bài kiểm tra được thực hiện và đánh giá bởi các giảng viên, với các kỹ thuật viên cần chứng minh rằng họ đã thành thạo các kỹ năng cần thiết để thành công trong việc thực hiện tất cả các quy trình chẩn đoán, sửa chữa và bảo trì trước khi được công nhận là kỹ thuật viên chính. Ước tính phải mất hơn 570 giờ để hoàn thành các khóa học và đào tạo, cũng như thêm 6.000 giờ đào tạo cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên thiết bị hạng nặng hành trình được cấp phép ở Canada.

Lesnik cảm thấy tuyệt vời khi hoàn thành chứng nhận này và trở thành một kỹ thuật viên bậc thầy của Kenworth, Les cho biết Lesnik. Đây là công việc khó khăn và mất rất nhiều thời gian để hoàn thành, đặc biệt là khi bạn làm việc toàn thời gian trong khóa đào tạo đó, nhưng bây giờ đã kết thúc, tôi cảm thấy tự tin vào khả năng của mình để xử lý bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

Bây giờ là một kỹ thuật viên bậc thầy, Lesnik sẽ chịu trách nhiệm cho các xe tải khuyết tật trong bán kính 160 km của Edmonton Kenworth - Leduc, làm việc trên các thành phần như động cơ PACCAR và truyền PACCAR và Allison.

Lesnik Với sự huấn luyện và kinh nghiệm mà tôi có, tôi đã sẵn sàng để nhanh chóng chẩn đoán sự cố, khắc phục sự cố và đưa người điều khiển xe tải trở lại đường một cách kịp thời, Lesnik nói. Bất kỳ phần nào có thể được chỉ định trong một chiếc xe tải Kenworth, chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ.

Ngoài công việc khó khăn của mình, Lesnik tin rằng sự hỗ trợ mà cô đã nhận được từ các nhân viên tại Edmonton Kenworth, điều này đã thúc đẩy sự tự tin mà cô cần để có thể theo đuổi một thành tích như vậy.

Les kể từ ngày đầu tiên của tôi với Edmonton Kenworth, các nhân viên ở đó đã đối xử với tôi như mọi người khác, đó là điều tôi muốn, Les nói. Miễn là bạn có khả năng thực hiện công việc, đó mới là vấn đề. Không quan trọng bạn là nam hay nữ. Những mối quan hệ thân thiết mà tôi đã thực hiện trong nhiều năm qua và sự khích lệ mà tôi đã nhận được sau khi chứng nhận kỹ thuật viên bậc thầy của Kenworth giúp ích rất nhiều.

                                                        Jennifer Lesnik Edmonton Kenworth


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors