NHÌN LẠI ĐỂ BƯỚC TIẾP TỚI – VM MOTORS HƯỚNG TỚI 2021

Ngày cuối năm vẫn như bao ngày khác, vẫn đủ 24 giờ, nhưng dường như có chút gì đó dùng dằng, níu kéo. Nửa muốn sống chậm lại để suy nghĩ về những điều đã làm được, những cơ hội đã bỏ lỡ, nửa muốn nhanh lên để tới xem con đường phía trước sẽ như thế nào trong năm tiếp theo?

Với nền tảng văn hóa “Vững Lòng – Văn Minh – Vẹn Toàn – Vững Mạnh – Vươn Xa”, VM MOTORS đã cùng nhau, đã đạt được không ít những thành tích nhất định trong một năm 2020 đầy khó khăn, thiên tai và dịch bệnh. Cùng nhìn lại các khoảnh khắc dưới đây để cảm nhận rõ nhất tinh thần của tập thể CB-CNV của VM MOTORS.

Thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu Bóng Đá cùng nhau nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết, nâng cao sức khỏe và giải stress cực kì hiệu quả sau những giờ làm việc căng thẳng.

Các chuyến du lịch cũng là một trong những hoạt động được VM MOTORS đề cao để gắn kết tinh thần và đưa ra những ý tưởng mới lạ cho công việc.

Vào ngày 26.9.2020 - Hội Nghị Thường Niên Mùa Thu Vàng VM ra mắt siêu phẩm xe tải nặng 4 chân GINGA. Thông qua buổi lễ, các đại lý và đối tác cũng như VM MOTORS cam kết cùng nhau đồng hành lâu dài để cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng linh kiện Isuzu và giá thành hợp lý nhất.

.

Mong muốn hàng đầu luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu và chất lượng nhất, nhà máy VM MOTORS luôn mở ra các khóa đào tạo chuyên sâu cho toàn thể nhân viên cũng như các Đại lý. Mỗi khóa học thể hiện tầm nhìn dài hạn của VM Motors trong việc phát triển sản phẩm xe tải với linh kiện đồng bộ của Isuzu toàn cầu, trên cơ sở hợp tác đối tác chiến lược toàn diện với Qingling Motors Corporation và thể hiện sự tôn trọng của nhà sản xuất sản phẩm chất lượng với các khách hàng sử dụng xe của mình.

Để đạt được những thành công nhất định, không thể không kể đến đội ngũ lãnh đạo cấp cao của VM MOTORS. Ngày 12.12.2020 cuộc họp Cán Bộ Cấp Cao diễn ra tại Tp Vũng Tàu với sự góp mặt của các cán bộ nòng cốt, đề cập đến các vấn đề tồn tại của VM, các quan hệ nội bộ và hướng đi của VM MOTORS cho những năm tới, vì “Chất lượng thật, Giá trị thật”.

.

Xin gửi những lời tri ân, lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Cán Bộ - Công Nhân Viên của VM MOTORS đã hết sức, hết lòng trong 2020. Chúc các bạn và gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng – 2021 Happy New Year!

(Tin nội bộ VM MOTORS)


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors