NHỮNG THÀNH TỰU XE TẢI NĂNG LƯỢNG MỚI CỦA QINGLING MOTORS

Là một nhà sản xuất xe thương mại cao cấp nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thông minh, Qingling Motors (Chongqing, China) từ lâu đã lên kế hoạch nhằm hướng tới những thành tựu trong ngành xe tải năng lượng mới. Qingling Motors đã nắm bắt cơ hội phát triển, dự đoán chính xác rằng nó sẽ trở thành xu hướng chính trong tương lai, vì vậy họ đã phát huy hết khả năng của mình, tối ưu hóa và tích hợp các nguồn lực xã hội chất lượng cao trong và ngoài nước để đạt được những thành công như hôm nay.

 

 

Tiếp tục duy trì dòng xe thương mại với định hướng chiến lược phát triển xe chạy bằng nhiên liệu và xe chạy bằng năng lượng mới.

 

 

Qingling đã đầu tư cho hệ thống xe lai giữa “thuần điện + hydro”. Họ ký kết với Tập đoàn Bosch, nhà cung cấp phụ tùng xe đẳng cấp thế giới và thành lập công ty liên doanh động cơ nhiên liệu hydro đầu tiên ở Trùng Khánh để cùng phát triển xe chạy bằng pin nhiên liệu hydro và đạt được thành công sản lượng sản xuất năm ngoái và vận chuyển.

Qingling Motors đã hoàn thành quá trình điện khí hóa toàn bộ các loại xe thương mại bao gồm xe bán tải, xe tải hạng nhẹ, xe tải hạng trung và xe tải hạng nặng, đủ để bao phủ toàn bộ chuỗi hậu cần và lĩnh vực xe chuyên dụng đa dụng.

Về nghiên cứu và phát triển, Qingling Motors đã liên tục tăng vốn và đầu tư nhân sự vào công nghệ năng lượng mới, đồng thời xây dựng đội ngũ nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của riêng mình, hệ thống lưu trữ năng lượng.

Trong sản xuất, dựa vào lợi thế của cơ sở sản xuất xe thương mại cao cấp truyền thống Qingling + Isuzu ban đầu để thực hiện các nâng cấp thông minh và mở rộng tương ứng, không chỉ các nguyên liệu và thành phần khác nhau của xe có thể được tiêu chuẩn hóa, mô-đun hóa, thông minh. Qingling Motors đã đạt trình độ cao trong việc tích hợp các liên kết giữa thiết kế và phát triển, giới thiệu sản xuất, kiểm soát chất lượng, mua sắm và cung cấp.

 

 

Ví dụ, phân xưởng thông minh do Qingling xây dựng có thể kết nối các đơn đặt hàng DMS của bộ phận bán hàng với sản xuất và kiểm tra chất lượng. Xe đẩy hậu cần SIASUN- AGV giao hàng trong thời gian thực theo thông tin đặt hàng, theo dõi thời gian thực toàn bộ quá trình nhập đơn hàng, lên lịch sản xuất xe, ngoại tuyến và giao hàng, đồng thời cung cấp dữ liệu để truy xuất nguồn gốc sản phẩm và phân tích vấn đề chất lượng kỹ thuật.

Ví dụ khác, nó được trang bị rô bốt hàn thương hiệu đẳng cấp thế giới, cho phép hàn tự động với độ chính xác cao. Ngoài ra, mô-đun giao tiếp từ xa, hệ thống điều khiển trung tâm và thiết bị hiện trường đã hình thành thành một cấu trúc liên kết mạng để thực hiện hoạt động tự động của toàn bộ quá trình xác định phương tiện, lấy và lắp ráp, hàn điểm, giám sát chất lượng và vận hành thiết bị. Độ chính xác kết hợp là ± 1.5mm.

 

 

Xe tải nhẹ chạy điện thuần túy Qingling EV100 không chỉ có các đặc điểm về hiệu suất cao, độ tin cậy, độ bền và trọng lượng nhẹ mà còn có nhiều ưu điểm như tuổi thọ pin dài, công suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, sạc thuận tiện và khả năng thích ứng mạnh mẽ, đủ để được sử dụng trong sân bay, vệ sinh, thuốc lá, v.v., y học, chuyển phát nhanh, phân phối siêu thị…

 

    Xe chạy điện EV100                                                                                     Xe chạy Hydro M600

 

Xe chạy pin nhiên liệu hydro M600 do Tập đoàn Qingling và Bosch hợp tác sản xuất không chỉ có chất lượng cao, hiệu suất cao và độ tin cậy cao mà còn có ưu điểm là thể tích lớn, khả năng chịu tải cao và giá thành rẻ. Theo kết quả đo thực tế, mức tiêu thụ hydro của nó chỉ là 2,6 kg trên 100 km và chi phí nhiên liệu cho mỗi km chỉ bằng 60% so với xe chạy nhiên liệu có cùng thông số. và chi phí bảo dưỡng có thể tiết kiệm.

Hiện tại, trong việc xây dựng các dịch vụ kỹ thuật số thông minh, Qingling đã xây dựng một cổng dịch vụ toàn diện, APP sản xuất, sản xuất thông minh APP2.0, xe thông minh, APP dịch vụ, hệ thống TSP, ứng dụng thiết bị đầu cuối WeChat và tài chính tự động và các nền tảng nội dung khác, đủ để mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ thông minh cao.

 

 

Cuộc cách mạng quyền lực do năng lượng mới mang lại không chỉ làm thay đổi nhận thức cũ của con người làm ô tô truyền thống, chuyển dần sang chiến trường năng lượng mới. Qingling Motors đã, đang tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ nhờ các kỹ năng tấn công và phòng thủ xuất sắc của mình.

(Dịch và hiệu chỉnh từ www.qingling.com.cn

Bài dịch của VM MOTORS copyright)


Bài viết liên quan

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors