NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA VM MOTORS

NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA VM MOTORS

Vừa qua, ngày 30/3/2021 tại Nhà máy VM MOTORS cùng với đại lý của mình là Công ty HHB vô cùng tự hào khi tiếp tục được bàn giao những chiếc xe mới NK490SL – Thùng kín cho CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP HẬU CẦN.

Đợt bàn giao này tiếp nối dự án đầu tư mở rộng và nâng cấp dải sản phẩm chất lượng cao của CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP HẬU CẦN, nâng tổng số xe thuộc một model NK490SL do VM MOTORS sản xuất lắp ráp được sử dụng tại đơn vị lên con số 50 xe.

VM MOTORS trân trọng cảm ơn niềm tin hợp tác của CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP HẬU CẦN dành cho các sản phẩm của VM MOTORS. Chúng tôi tin tưởng rằng sau 3 tháng trải nghiệm thực tế của lô xe đầu tiên trên các cung đường, chất lượng của dòng xe NK490SL đã hoàn toàn chinh phục khách hàng (hiệu quả, an toàn, chất lượng) khi quyết định nâng cấp số lượng các xe VM MOTORS lần này cũng như về sau.

VM MOTORS luôn khẳng định mạnh mẽ rằng mỗi sản phẩm xe tải của VM đều mang “CHẤT LƯỢNG THẬT, GIÁ TRỊ THẬT” đến với khách hàng.

NK490SL là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc Tải thành phố, tổng tải trọng 4.900kg, có chiều dài lòng thùng lên tới 6,2m (6.200mm), tải trọng 1.900kg. Đáp ứng đa dạng và hiệu quả các loại hàng hóa để tối ưu hóa diện tích chuyên chở thùng hàng: kín, bạt, bửng nâng, bảo ôn…

Được lắp ráp bởi Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors tại Nhà máy Củ Chi với nguồn linh kiện đồng bộ 100% từ Isuzu Qingling.

 

 

 

 


So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue

cong ty vmmotors